50+ Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp dành cho ngôi nhà của bạn

Những mẫu thiết kế tủ bếp đẹp luôn là sự quan tâm của các chị nội trợ khi tự tay thiết kế nội thất cho căn nhà của mình. Để có những ý tưởng độc đáo cho gian bếp tiện nghi đẹp mắt và đầy đủ công năng. Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế tủ bếp đẹp bên dưới được Kiến Thiết Việt sưu tầm và gợi ý.

Hiện nay, trong thiết kế nội thất có 4 kiểu bố trí tủ bếp phổ biến nhất, bao gồm: bếp hình chữ I, bếp hình chữ L, bếp song song, bếp chữ ubếp có ốc đảo. Tùy theo sở thích và không gian ngôi nhà mà gia chủ có sự lựa chọn cho phù hợp.

Mẫu thiết kế tủ bếp hình chữ I

Mẫu thiết kế tủ bếp hình chữ I là giải pháp thiết kế dành cho những gian bếp diện tích khiêm tốn như không gian căn hộ nhỏ hoặc nhà phố có diện tích nhỏ. Gồm hệ tủ bếp trên để hệ thống hút mùi, chén dĩa hoặc các đồ thực phẩm khô. Hệ tủ bếp dưới phân đủ 3 khu vực: khu vực rửa, khu vực sơ chế và khu vực nấu nướng.

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp hình chữ L

Đây cũng là một dạng bố trí bếp dành cho các căn hộ hoặc ngôi nhà có diện tích nhỏ. Cũng với hệ tủ như bếp hình chữ I và bố trí thêm hệ thống kệ tủ tạo thành góc vuông với hệ tủ chữ I. Mẫu thiết kế này giúp gia chủ tăng thêm không gian tích trữ. Đồng thời giúp gian bếp thêm phần tiện nghi với hệ thống lò nướng lò vi sóng,…

Mẫu thiết kế tủ bếp song song

Là mẫu tủ bếp khá phổ biến trong một số căn hộ chung cư như Hado Centrosa Garden. Tủ bếp song song là cách bố trí hai hệ tủ ở 2 mảng tường song song.

 

Mẫu thiết kế tủ bếp hình chữ U

Thiết kế dạng tủ bếp này thường được áp dụng cho các căn hộ hoặc ngôi nhà có diện tích rộng. Mẫu thiết kế bếp này tạo điều kiện cho việc gia công nấu nướng có thể có nhiều người tham gia.

Mẫu thiết kế bếp có ốc đảo

Sự xuất hiện của ốc đảo trong các cách bố trí bếp chữ I hoặc chữ L sẽ tạo nên mẫu thiết kế tủ bếp này. Nếu bạn muốn có gian bếp theo mẫu thiết kế tủ bếp đẹp này, đòi hỏi căn hộ hoặc ngôi nhà của bạn phải có diện tích đủ rộng. Vì ngoài hệ thống kệ tủ bếp như các mẫu thiết kế khác, thì phần ốc đảo thêm sẽ chiếm khá nhiều diện tích. Tuy nhiên, phần ốc đảo này lại rất đa năng trong quá trình sử dụng. Nơi đây có thể được tùy biến thành bàn ăn, nơi bày biện thức ăn sau khi chế biến, quầy bar,…

Trên đây là những mẫu thiết kế tủ bếp đẹp mà Kiến Thiết Việt gợi ý để bạn tham khảo. Nếu mong muốn sở hữu một gian bếp được thiết kế dành riêng cho chính ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

tư vấn

Xem thêm

>> Kinh nghiệm làm tủ bếp

>> Báo giá thi công nội thất bếp

>> Đặt hướng bếp theo phong thủy

Để lại bình luận

avatar
TIN MỚI NHẤT

KTV Vlog 21 | Bí kíp biến…

“Người ta có nhiều nơi để đến nhưng chỉ có… Xem thêm

KTV Vlog 20 | Nhà bị thấm…

Chúng ta đang đi qua mùa mưa Sài Gòn với… Xem thêm

KTV Vlog 19 | Giải mã thiết…

Tọa lạc tại Bình Dương, ngôi biệt thự mái thái… Xem thêm
   096 849 2577