Cuộc thi ảnh: “Kiến Thiết Việt kiến tạo không gian – gia đình bạn xây dựng tổ ấm”

“Người ta có nhiều nơi để đến nhưng chỉ có một chốn để quay về”. Đó chính là Nhà – nơi yêu thương đong đầy. Nơi gắn bó với biết bao kỷ niệm và hơi ấm của tình yêu. Nhà là tổ ấm khi nơi đó có gia đình hạnh phúc.

Hạnh phúc có thể đến từ những điều giản đơn, những khoảnh khắc sum vầy, những giây phút sẻ chia, quan tâm, thấu hiểu và vun vén của tất cả các thành viên.

Bạn sẽ nhớ nhất điều gì khi nhớ đến gia đình?! Hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời đó với chúng tôi để lan tỏa những thông điệp tích cực cho ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Xây nhà thì dễ nhưng duy trì tổ ấm mới khó. Hãy “góp tình yêu thương” để ngôi nhà của bạn luôn ấm áp. Kiến Thiết Việt tin rằng ngôi nhà là nền tảng hạnh phúc gia đình. Chúng tôi tự hào kiến tạo không gian sống và đồng hành cùng quý gia chủ trên hành trình xây dựng tổ ấm.

Thời gian diễn ra

Từ 18/6 đến hết 23:59 ngày 28/6/2020.

Hình thức tham gia

 • Bước 1: Đăng lên Facebook cá nhân của bạn ở chế độ công khai hình ảnh KHOẢNH KHẮC SUM VẦY CỦA GIA ĐÌNH tại ngôi nhà thân yêu với hashtag #KienThietViet #KienTaoKhongGian #XayDungToAm.
 • Bước 2: Dẫn link bài đăng vào phần bình luận của bài đăng này. để đăng kí hình ảnh dự thi.

Đối tượng tham gia dự thi

Là công dân Việt Nam, từ 16 tuổi trở lên.

Giải thưởng

🎁 1 Giải nhất: Voucher 30.000.000 áp dụng cho các gói thiết kế kiến trúc và nội thất tại Kiến Thiết Việt. Được tặng thêm 1 chiếc giường trị giá 10 triệu nếu sử dụng gói thi công nội thất tại Kiến Thiết Việt.

🎁 2 Giải nhì: Mỗi giải là 1 voucher 20.000.000 áp dụng cho các gói thiết kế kiến trúc và nội thất tại Kiến Thiết Việt. Được tặng thêm 1 chiếc giường trị giá 8 triệu nếu sử dụng gói thi công nội thất tại Kiến Thiết Việt.

🎁 05 Giải ba: Mỗi giải là 1 voucher 15.000.000 áp dụng cho các gói thiết kế kiến trúc và nội thất tại Kiến Thiết Việt. Được tặng thêm 1 chiếc giường trị giá 6 triệu nếu sử dụng gói thi công nội thất tại Kiến Thiết Việt.

🎁 Giải tham gia: Tất cả khách hàng tham gia dự thi đều nhận được 1 voucher 10.000.000 áp dụng cho các gói thiết kế kiến trúc và nội thất tại Kiến Thiết Việt.

Tiêu chí chấm giải

Điểm số các bài thi phụ thuộc 50% vào lượt tương tác (like, share (chia sẻ), bình luận) và 50% điểm từ Kiến Thiết Việt.

>> Tiêu chí chấm từ Kiến Thiết Việt:

 • Hình ảnh đẹp, thể hiện được thông điệp của cuộc thi, có đầu tư về mặt nội dung truyền tải.
 • Hình ảnh và nội dung tuân thủ đúng qui định của chương trình.

Quy định hình thức tham gia

 • Người tham gia có thể tham gia dự thi với nhiều hình ảnh khác nhau trong thời gian diễn ra cuộc thi, nhưng hình ảnh sử dụng không được trùng nhau qua các lần tham gia.
 • Các sản phẩm ảnh tham gia dự thi đều phải thuộc quyền sở hữu của các cá nhân thí sinh dự thi. Tất cả những bài dự thi có kiện cáo tranh chấp về bản quyền sẽ không được Kiến Thiết Việt đánh giá. Người tham gia cuộc thi tự chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến việc sử dụng hình ảnh tham gia (nếu có).
 • Nếu có đơn thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi thì sẽ được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi đến cuộc thi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.
 • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt và sẽ huỷ nếu trong thời gian quy định mà người trúng giải không liên hệ và hoàn tất thủ tục nhận giải.
 • Thời gian qui định nhận giải: người nhận giải phải cung cấp thông tin nhận thưởng ( Họ tên, số điện thoại và số CMND) trong vòng 03 ngày sau ngày công bố.
 • BTC cuộc thi, Công ty Kiến Thiết Việt được quyền sử dụng hình ảnh của các bài dự thi trong việc truyền thông & quảng bá về cuộc thi & thương hiệu nếu có trong thời hạn 03 năm kể từ ngày kết thúc cuộc thi.
 • Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

#KienThietViet #KienTaoKhongGian #XayDungToAm

Để lại bình luận

avatar
TIN MỚI NHẤT

Top 10 mẫu biệt thự 1 tỷ…

Kiến Thiết Việt xin chào bạn, bạn đang có ngân… Xem thêm

[Báo giá] Thiết kế xây dựng biệt…

Kiến Thiết Việt xin chào bạn! kính chúc bạn và… Xem thêm

Báo giá xây dựng tại quận Tân…

Công ty xây dựng tại quận Tân Bình Kiến Thiết… Xem thêm
   096 849 2577