Thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái giữa quận 2

Xu hướng thiết kế nhà phố mái thái 3 tầng đang được nhiều gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn. Ngoài những ưu điểm về thẩm mỹ, nhà phố mái thái 3 tầng đem lại những tiện nghi tuyệt vời cho gia chủ.

1. Phối cảnh mặt ngoài nhà phố 3 tầng mái thái

Theo xu thế phát triển nhà phố hiện đại, ngôi nhà phố mái thái được thiết kế bởi công ty xây dựng Kiến Thiết Việt theo nhu câu của gia chủ. Ngôi nhà được thiết theo tư vấn của các kiến trúc sư chuyên nghiệp đã làm nên bản thiết kế tuyệt đẹp làm hài lòng gia chủ và thích thú với bạn bè khi vào nhà chơi.

nhà phố mái thái 3 tầng

Với mái thái khác biệt, ngôi nhà phố trở nên khác biệt và độc đáo giữa dãy phố. Ngôi nhà có khoản sân thụt vào trong và ăn gian ban công vừa đảm bảo độ rộng của các phòng, vừa có khoản sân rộng để xe. Tông màu của ngôi nhà được gia chủ lực chọn sẫm hơn càng làm nổi bật ngôi nhà giữa khu phố.

nhà phố mái thái 3 tầng 2

Với nhiều cây xanh ở ban công, ngôi nhà trở nên tươi mát và gần gũi thiên nhiên hơn. Tuy thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang dấu ấn cao sang của người Việt xưa là kín cổng cao tường.

2. Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng mái thái

Nội thất phòng khách được lựa chọn theo phong cánh hiện đại với bộ bàn ghế đơn giản. Theo đó, cây cỏ được trang trí mọi nơi bên trong phòng khách mà thiên nhiên đến gần hơn cho gia đình Việt.

nhà phố mái thái 3 tầng 3

Bộ bàn ghế sô pha tuy đơn giản nhưng với màu sắc nổi bật tạo điểm nhấn cho phòng khách. Ngoài ra gia chủ còn trưng bày nhiều tranh ảnh thể hiện tình thần nghệ thuật của mình. Ngoài sân ngôi nhà còn được trung băỳ nhiều cây xanh giúp gắn kết thiên nhiên bên ngoài và trong nhà.

Nội thất hiện đại thông mình được gia chủ lựa chọn với kích thước nhỏ để nhường chỗ cho không gian xanh. Gia chủ lựa chọn đen chiếu sáng sợi toác đơn giản để lắm đặt cho phòng khách và cửa gương lớn để tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên.

Gia chủ chọn tông màu sáng bên trong phòng khách thay vì gam màu tối bên ngoài. Điều này cho thấy sự hiểu biết rộng về phong thủy của gia chủ, mọi sự phối hợp liên kết màu sắc đều giúp gia đình vượn khí sanh tài.

Bài viết liên quan:

Để lại bình luận

avatar
TIN MỚI NHẤT

Báo giá thiết kế nội thất căn…

Đơn giá thiết kế nội thất căn hộ Mẫu thiết… Xem thêm

Combo nội thất căn hộ chung cư…

Để thuận tiện cho gia chủ trong việc trang trí… Xem thêm

Gia hạn giấy phép xây dựng đúng…

Trong quá trình chuẩn bị xây nhà, việc xin phép… Xem thêm
   096 849 2577