Thông báo v/v: thay đổi loại hình công ty và tên gọi công ty

Sau 12 năm xây dựng và phát triển, Kiến Thiết Việt đã có vị thế nhất định trên thị trường thiết kế và thi công xây dựng tại Việt Nam. Nhằm mở rộng và phát triển hơn nữa về mặt sản phẩm dịch vụ và khẳng định vị thế thương hiệu, được sự đồng ý của Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, nay Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng và Đào tạo Kiến Thiết Việt xin trân trọng thông báo về việc thay đổi loại hình Công ty và tên gọi công ty như sau:

Điều 1. Thay đổi loại hình Công ty và tên gọi Công ty:

Nội dung Thông tin cũ Thông tin thay đổi
Tên công ty Công ty TNHH Kiến Thiết Việt Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng và Đào tạo Kiến Thiết Việt
Tên tiếng Anh  Kien Thiet Viet Limited Company Kien Thiet Viet Design – Construction and Training Joint Stock Company

Điều 2. Kể từ ngày 28/02/2020, Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng và Đào tạo Kiến Thiết Việt chính thức sử dụng tên Công ty theo các thông tin đã thay đổi ở trên. Các thông tin cũ về tên Công ty không còn có giá trị pháp lý từ ngày 28/02/2020, mọi hình thức sử dụng tên cũ của Công ty để đại diện cho Công ty chúng tôi trong giao dịch và quan hệ với Quý Khách hàng đều là giả mạo và trái pháp luật.

Điều 3. Kể từ ngày 28/02/2020, kính đề nghị Quý Khách hàng/ Đối tác khi thực hiện giao dịch, phát hành hoá đơn thanh toán cho Công ty chúng tôi, cần sử dụng theo các thông tin đã sửa đổi.

Điều 4. Việc đổi tên gọi Công ty này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, Quý Khách hàng/ Đối tác có thể thực hiện ký bổ sung các phụ lục hợp đồng kinh tế theo tên mới này. 

Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng và Đào tạo Kiến Thiết Việt xin thông báo để Quý công ty được biết và phối hợp thực hiện.

Trân trọng cảm ơn./.

Hình ảnh thông báo đã ký và đóng dấu

Thông báo chính thức từ Kiến Thiết Việt

Để lại bình luận

avatar
TIN MỚI NHẤT

Top 10 mẫu biệt thự 1 tỷ…

Kiến Thiết Việt xin chào bạn, bạn đang có ngân… Xem thêm

[Báo giá] Thiết kế xây dựng biệt…

Kiến Thiết Việt xin chào bạn! kính chúc bạn và… Xem thêm

Báo giá xây dựng tại quận Tân…

Công ty xây dựng tại quận Tân Bình Kiến Thiết… Xem thêm
   096 849 2577