Bảng mẫu dự toán xây dựng nhà chi tiết nhất

Kiến Thiết Việt xin chào bạn! việc xây dựng một căn nhà phải trải qua nhiều bước khác nhau. Từ việc chuẩn bị tiền,chi phí xây dựng, đến việc lên ý tưởng, tìm nhà thầu xây dựng, công ty xây dựng…Việc lập dự toán xây dựng một cách khoa học, chặt chẽ, cụ thể, giúp bạn kiểm soát được chi phí xây dựng nhà một cách hiệu quả, tránh những lãng phí không cần thiết. Mời bạn cùng xem bảng mẫu dự toán xây dựng nhà chi tiết dưới đây.

Bảng mẫu dự toán xây dựng nhà cấp 4 70m2

Trên đây là bảng mẫu dự toán xây dựng nhà cấp 4 có diện tích sàn khoảng 70m2 cộng với một vài m2 xây dựng khu vực ban công, sân…Tổng chi phí xây dựng là khoảng 380.000.000đ đến 400.000.000đ. Bảng dự toán xây dựng mẫu này đang là bảng tổng quát, chúng ta cùng đi vào phần dự toán cụ thể từng phần.

Bảng dự toán mẫu hạng mục xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện

Ở bảng mẫu dự toán này, chúng ta sẽ đi vào lập dự toán phần thô và chi phí nhân công hoàn thiện, cộng thêm với một số vật dụng nội thất thiết yếu. Từ phần móng nhà, phần công trình ngầm……

 Trên đây là bảng dự toán xây nhà mẫu về phần thô và nhân công hoàn thiện, kèm theo các hạng mục cụ thể. Việc bóc tách khối lượng công trình cần người có kinh nghiệm để có thể đưa ra bảng dự toán xây dựng một cách chính xác nhất.

Bảng dự toán mẫu hạng mục hoàn thiện và nội thất thiết yếu

Trên đây là bảng mẫu dự toán hạng mục hoàn thiện và thiết bị nội thất cơ bản, bạn có thể tham khảo chi tiết các hạng mục cần chuẩn bị. Tuy nhiên, việc áp dụng những hạng mục thi công trên vào việc xây nhà của bạn cần phải xem xét các yếu tố khác để cho thật phù hợp. Nếu gặp khó khăn trong quá trình lập dự toán xây nhà, hãy để lại câu hỏi cho Kiến Thiết Việt, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Lập dự toán ống nước và các phụ kiện cấp nước

Việc lập dự toán một xây dựng nhà cách tỷ, cẩn thận và kỹ càng giúp bạn nắm được tổng quát các hạng mục thi công và chủ động hơn trong việc kiểm soát chi phí xây nhà, giúp tiết kiệm chi phí xây nhà.

Bảng dự toán xây dựng mẫu phần điện

Một hạng mục không thể bỏ qua trong việc lập dự toán xây nhà là phần điện dân dụng. Việc lập dự toán xây dựng phần điện một cách chi tiết sẽ giúp bảng dự toán của bạn chi tiết, đầy đủ và chính xác hơn.

Dự toán xây dựng phần điện nhẹ

Bài viết liên quan:

Lời kết về lập dự toán xây dựng nhà

Như vậy, Kiến Thiết Việt đưa ra một bảng mẫu dự toán xây nhà bạn có thể dựa vào đó để tham khảo các hạng mục cơ bản để có thể tự lập dự toán xây nhà cho mình.

Việc lập dự toán trước khi bắt đầu khởi công xây dựng nhà có ý nghĩa hết sức quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để có thể đưa ra được bảng dự toán chính xác. Lời khuyên của Kiến Thiết Việt là nếu bạn không quá am hiểu về lĩnh vực xây dựng, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp từ những người thông thạo hoặc liên hệ với Kiến Thiết Việt, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các thắc mắc, giúp bạn có được một bản dự toán chi phí xây nhà một cách chính xác và trong thời gian nhanh nhất

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
TIN MỚI NHẤT

Nhà 3 tầng ép cọc bao nhiêu…

Nhà 3 tầng ép cọc bao nhiêu tấn? Để xây… Xem thêm

Thi công nội thất nhận quà ưu…

Khởi động tháng 3 với dự định “xây” một tổ… Xem thêm

Cải tạo nội thất đón xuân Tân…

Nội dung bài viếtThiết kế và thi công nội thất… Xem thêm
   096 849 2577
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x