Báo giá xây dựng tại quận Tân Bình tphcm

Công ty xây dựng tại quận Tân Bình Kiến Thiết Việt có địa chỉ 587 Lạc Long Quân quận Tân Bình. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công nhà phố, thiết kế thi công biệt thự, thiết kế thi công nội thất. Mời bạn tham khảo bảng giá xây nhà tại quận Tân Bình của công ty xây dựng Kiến Thiết Việt.

Bảng giá xây dựng nhà tại Quận Tân Bình

Việc xây dựng một ngôi nhà trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, từ lên ý tưởng, chuẩn bị ngân sách tài chính, tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công ….. Có thể nói, nhà thầu xây dựng, công ty xây dựng đóng một vai trò quan trọng trong việc thành công của một ngôi nhà. Công ty xây dựng tại quận Tân Bình Kiến Thiết Việt với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, xây dựng nhà phố. Chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao nhiều công trình lớn nhỏ, hầu như không ai không hài lòng với chất lượng công trình của chúng tôi.

  • Đơn giá xây dựng phần thô tại quận Tân Bình: 3.600.000 đ/m2
  • Đơn giá xây nhà trọn gói (chìa khóa trao tay): 5.600.000 đến 6.300.000 đ/m2

Xem thêm:

Cách tính diện tích xây dựng

Tùy thuộc vào các hạng mục xây dựng nhà phố khác nhau mà có các hệ số xây dựng khác nhau. 

chi phí xây nhà 2 tầng Bảng tính diện tích xây dựng

Sau khi đã tính toán được diện tích xây dựng căn nhà của mình, bạn lấy nó nhân với đơn giá xây dựng là ra chính xác chi phí xây dựng.

Các hạng mục xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình

Tùy thuộc vào mức độ đầu tư của chủ nhà mà công ty xây dựng tại quận Tân Bình Kiến Thiết Việt có 3 gói hoàn thiện khác nhau. Mời bạn tham khảo bảng các hạng mục cung ứng xây nhà trọn gói:

Đơn giá xây nhà phần hoàn thiện gói 2 triệu don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr-1 đơn giá xây nhà phần hoàn thiện 2tr don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr-3 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr-4 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr-5 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr-6 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr-7 Đơn giá xây nhà phần hoàn thiện gói 2tr2 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr2-1 đơn giá xây nhà phần hoàn thiện 2tr2 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr2-3 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr2-4 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr2-5 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr2-6 Đơn giá xây nhà phần hoàn thiện gói 2tr7 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr7-1 đơn giá xây nhà phần hoàn thiện 2tr7 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr7-3 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr7-4 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr7-5 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr7-6

Bảng hạng mục cung ứng trên thực tế có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế của công trình và thỏa thuận giữa chủ đầu tư và Kiến Thiết Việt, nếu bạn có thắc mắc, băn khoăn gì, hãy liên hệ ngay với Kiến Thiết Việt, chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp các thắc mắc giúp bạn hoàn thiện không gian sống của mình một cách ưng ý nhất trong thời gian sớm nhất, với một chi phí tiết kiệm nhất.

Một số công trình tiêu biểu của công ty xây dựng Kiến Thiết Việt

Bạn xem các công trình Kiến Thiết Việt đã thiết kế và xây dựng TẠI ĐÂY

Nhà thầu xây dựng tại quận Tân Bình

 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
TIN MỚI NHẤT

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn…

Những ngôi biệt thự nhà vườn luôn được yêu thích… Xem thêm

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

Mang vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng với những đường… Xem thêm

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Kiến trúc Hiện đại là phong cách theo đuổi sự… Xem thêm
   096 849 2577
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x