Báo giá xây nhà trọn gói biên hòa Đồng Nai

Kiến Thiết Việt xin chào bạn, kính chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công! Kiến Thiết Việt là một công ty xây dựng tại Đồng Nai, với gần 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao hàng trăm công trình trên khắp cả nước, hầu như không ai không hài lòng với chúng tôi. Mời bạn tham kháo báo giá xây xây nhà trọn gói tại Đồng Nai mới nhất!

Báo giá xây dựng nhà tại Đồng Nai

Có 2 cách thông thường có 2 phương pháp phổ biến mà các công ty xây dựng tại Đồng Nai hay các khu vực khác sử dụng để báo giá sơ bộ cho các chủ đầu tư. Bạn có thể dựa vài đó để tính toán một cách tương đối chi phí xây nhà cho mình. 

Cách thứ nhất là bóc tách khối lượng công trình, tức là bóc tách từng hạng mục thi công, tính toán nguyên vật liệu xây dựng, giá nhân công. Cách này đòi hỏi người lập dự toán xây dựng phải có kỹ năng và kinh nghiệm nhất định để có thể tính toán chi phí xây dựng một cách chính xác nhất.

Cách thứ hai đơn giản và thông dụng hơn, là lấy diện tích sàn nhân với đơn giá xây dựng, các nhà thầu xây dựng, công ty xây dựng tại Đồng Nai thường hay sử dụng phương pháp này làm cơ sở báo giá xây dựng cho các chủ đầu tư.

Tính diện tích sàn

Phương pháp tính diện tích xây dựng:

Bảng tính diện tích xây dựng

Xem clip hướng dẫn tính diện tích xây dựng của KTS. Huỳnh Xuân Hải

Đơn giá xây dựng tại Đồng Nai

  • Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện: 3.600.000 đ/m2
  • Đơn giá xây nhà trọn gói: từ 5.600.000 đ/m2 đến 6.300.000 đ/m2 (tùy vào mức độ đầu tư mà sẽ có những gói hoàn thiện phù hợp)

Ví dụ về tính giá xây dựng tại Đồng Nai

Ví dụ: Tính chi phí xây dựng một căn nhà 1 trệt 2 lầu diện tích 5×12 m2:

Tính diện tích xây dựng:

  • Móng (móng cọc): 60 x 40% = 24m2
  • Tầng trệt: 60 x 100% = 60m2
  • Lầu 1: 60 x 100% = 60m2
  • Tầng tum: 10 x 100% = 10m2
  • Mái Tole: 10 x 30% = 3m2
  • Sân thượng: 50 x 70% = 35m2

==>Diện tích sàn: 192m2

Nhân với đơn giá xây dựng:

bảng tính chi phí xây nhà 2 tầng 60m2

Các hạng mục xây nhà trọn gói tại Đồng Nai

Mời bạn tham khảo các gói xây dựng hoàn thiện của công ty xây dựng Kiến Thiết Việt

Đơn giá xây nhà phần hoàn thiện gói 2 triệu don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr-1 đơn giá xây nhà phần hoàn thiện 2tr don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr-3 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr-4 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr-5 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr-6 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr-7 Đơn giá xây nhà phần hoàn thiện gói 2tr2 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr2-1 đơn giá xây nhà phần hoàn thiện 2tr2 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr2-3 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr2-4 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr2-5 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr2-6 Đơn giá xây nhà phần hoàn thiện gói 2tr7 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr7-1 đơn giá xây nhà phần hoàn thiện 2tr7 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr7-3 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr7-4 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr7-5 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr7-6

Lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi:

Một lần tư vấn thấu hiểu mọi điều

Nếu nội dung bài viết chưa đáp ứng được nội dung mà bạn đang tìm kiếm, đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với Kiến Thiết Việt hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục pháp lý, quy trình, chi phí xây dựng….Giúp bạn hoàn thiện không gian sống của mình một cách ưng ý nhất, trong thời gian sớm nhất, với một chi phí tiết kiệm nhất!

Xem ngay: Dịch vụ xây nhà trọn gói đầy đủ và chi tiết theo từng hạng mục, cam kết không phát sinh thêm chi phí khi thi công tại Kiến Thiết Việt

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
TIN LIÊN QUAN

Chi phí xây nhà 3 tầng 80m2…

Quá trình xây dựng một ngôi nhà sẽ trả qua… Xem thêm
TIN MỚI NHẤT

Tháng 7 âm lịch có nên xây…

Từ lâu tháng 7 âm lịch được nhiều người cho… Xem thêm

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng…

Những mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m theo phong cách… Xem thêm

Kiến tạo không gian sống – đón…

Cùng Kiến Thiết Việt tận hưởng những ngày hè sôi… Xem thêm
   096 849 2577
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x