Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2020 CTY Kiến Thiết Việt

Dự toán xây dựng là một phần rất quan trọng trong việc chuẩn bị quy trình hoàn thiện căn nhà. Kiến Thiết Việt xin gửi tới quý vị bảng Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2020. Hy vọng những thông tin của Kiến Thiết Việt sẽ giúp ích được phần nào cho thông tin mà quý vị đang tìm kiếm. Mời quý vị tham khảo bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2020  mới nhất của Kiến Thiết Việt.

  Là đơn vị có 12 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công nhà trọn gói, hoàn thành bàn giao nhiêu công trình nhà phố tại TP HCM và các khu vực lân cận. Kiến Thiết Việt có đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, luôn tính toán kỹ càng từ nguyên vật liệu, nhân công hoàn thiện, đến thời gian thi công, mục đích cuối cùng là đem đến cho quý vị một căn nhà ưng ý với một mức giá thấp nhất cùng thời gian thi công ngắn nhất.

1. Bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2020 Kiến Thiết Việt 

   Xây dựng nhà là một việc quan trọng trong đời, người xưa có câu: “an cư lạc nghiệp” nói lên tầm quan trọng của xây dựng nhà trong việc đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc. Công ty xây dựng Kiến Thiết Việt xin gửi đến bạn bảng báo giá xây dựng chi tiết.

Đơn giá xây nhà năm 2020 tại thành phố Hồ Chí Minh.

  •  Đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện: 3.300.000 đ/m2
  • Đơn giá xây nhà trọn gói (chìa khóa trao tay): 5.300.000 đ/m2 đến 6.000.000 đ/m2

Mời bạn tham khào Bảng xây nhà trọn gói tại tp hcm công ty xây dựng Kiến Thiết Việt :

  • Báo giá trên chưa bao gồm thuế GTGT. Toàn bộ vật tư hoàn thiện tại công trình sẽ do CĐT chọn mẫu trước khi nhập về công trình.
  • CĐT được quyền chọn mẫu mã vật tư tại bất kỳ showroom vật liệu xây dựng nào trong địa bàn TP.HCM. Trường hợp CĐT không có thời gian đi lựa chọn mẫu mã thì phòng vật tư sẽ cung cấp mẫu mã cho CĐT xem và chọn lựa.
  • Để không phát sinh chi phí, CĐT nên chọn vật tư có đơn giá tương ứng đơn giá chi tiết trên. CĐT sẽ được hoàn lại chi phí chênh lệch giảm nếu chọn vật tư có đơn giá thấp hơn bản phân tích chi tiết trên và ngược lại sẽ bù cho công ty khi chọn đơn giá cao hơn theo khối lượng thực tế nhập về. Riêng mục 8.2 là phần trang trí và không trừ lại tiền.
  • Thương hiệu cung cấp mang tính tham khảo, CĐT có thể chọn bất kỳ thương hiệu nào theo nhu cầu.
  • Đối với các hạng mục vật tư khác nằm ngoài bảng phân tích trên CĐT vui lòng liên hệ Công ty để báo giá.
  • Đơn giá xây nhà trọn gói trên chỉ áp dụng cho nhà tiêu chuẩn một mặt tiền và có tổng diện tích xây dựng > 250m2  (nhà ở dân dụng tiêu chuẩn là dạng nhà ở gia đình có diện tích mỗi tầng 60 – 80m2, hình dáng khu đất đơn giản.
  • Đối với công trình đặc thù khác hoặc có tổng diện tích xây dựng < 250m2, Công ty sẽ báo giá trực tiếp theo hình thức dự toán.

Bảng đơn giá xây nhà trọn gói trên đây còn có thể phụ thuộc vào các yếu tố khác, để được tư vấn kỹ hơn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý vị, hãy chat ngay với đội ngũ tư vấn của Kiến Thiết Việt hoặc gọi ngay đến số hotline 096 849 2577 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

    Đơn giá xây nhà trọn gói ở trên được đội ngũ kỹ sư Kiến Thiết Việt xây dựng và hoàn thiện qua nhiều công trình thực tế. Tuy nhiên, đơn giá trên còn có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích khu đất xây dựng, yêu cầu vật tư xây dựng, hồ sơ thi công, tính thẩm mỹ…..

 Kiến Thiết Việt khuyến khích quý vị  tham gia thiết kế hồ sơ thi công, để có thể đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và đồng thời có cơ sở tính dự toán chào thầu.

 

2. Phương pháp tính diện tích xây nhà trọn gói

tùy thuộc vào khu vực thi công mà có các hệ số tính diện tích xây dựng khác nhau, sau đây là một số vị trí xây dựng tiêu biểu cùng hệ số tính của Kiến Thiêt Việt, bạn có thể dựa vào bảng này để tính kinh phí xây dựng cho mình!

cách tính diện tích xây dựng

cách tính chi phí xây dựng

3. Quy trình thi công xây nhà trọn gói Kiến Thiết Việt

Quy trình thi công xây dựng nhà chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Bởi thiết kế dù có đẹp đến đâu, mà thi công không đúng kỹ thuật, kết cấu lỏng lẻo thì chắc chắn ngôi nhà sẽ không được trọn vẹn và khó mà bền đẹp theo thời gian. Vì vậy, Kiến Thiết Việt ban hành quy trình xây dựng nhà phố, biệt thự theo tiêu chuẩn từ khâu chuẩn bị đến khâu bàn giao nhà.

3.1. Biện pháp thi công – tiến hành thi công sơ bộ

a. Thời gian thi công xây dựng nhà phố, biệt thự

– Với quy mô công trình nhà phố hoặc biệt thự nhà phố có tổng diện tích sàn 200 m2 đến 400 m2, thời gian hoàn thiện công trình từ 3,5 đến không quá 5 tháng – tùy thuộc vào điều kiện thi công và biện pháp thi công. Phần móng từ 08 – 12 ngày, phần sàn từ 7 – 10 ngày/sàn.

– Với công trình có quy mô lớn hơn dạng biệt thự, văn phòng…. Tiến độ thi công sẽ do hai bên thống nhất, thỏa thuận (phụ thuộc nhiều vào tiến độ thi công hoàn thiện của chủ đầu tư).

– Trường hợp cần rút ngắn thời gian thi công cùng thời gian tháo cốt pha sớm hơn so với thời gian cơ sở trên thì sử dụng phụ gia đông kết nhanh bê tông.

b. Công tác chuẩn bị thi công nhà phố, biệt thự

– Thông báo thời gian khởi công cho chính quyền địa phương, các hộ dân liền kề khu vực thi công.

– Ghi nhận hiện trạng công trình và các công trình lân cận, treo các biển báo công trình.

– Chuẩn bị nguồn lực thi công. 

– Chuẩn bị nguồn cung ứng vật tư xây dựng.

– Chuẩn bị mặt bằng thi công xây dựng bao gồm phát quang, làm sạch nền đất, định vị công trình, xác định độ cao chuẩn.

c. Công tác định vị công trình

Trên cơ sở hồ sơ thiết kế xây dựng nhà và giấy cấp phép xây dựng do Ủy ban nhân dân Quận cấp, công ty phối hợp với chủ đầu tư để lấy mốc định vị công trình.

d. Công tác ép cọc

Như chúng ta đã biết, nhiều công trình xây dựng do quá trình thi công móng không đảm bảo, không đúng quy trình nên thường xảy ra sụt lún, thậm chí đổ sập ngay khi sử dụng trong thời gian ngắn. Tại sao lại có hiện tượng này? thực tế là những công trình đó không gia cố phần móng công trình tốt, không ép cọc đúng đủ. Chính vì vậy, ép cọc có tầm quan trọng rất lớn trong việc gia công móng của công trình.

3.2. Công tác thi công phần thô

Thi công phần móng, công trình ngầm

Thi công phần thô thân mái

3.2. Công tác thi công hoàn thiện

Gai đoạn thi công hoàn thiện là khâu trực tiếp tạo nên diện mạo của công trình, bên cạnh vẻ đẹp về kết cấu. Các công việc trong giai đoạn này như trát tường, láng sàn ốp lát, sơn bả tường, lắp ráp trần, cầu thang, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện thoại, truyền hình cáp, chống sét…

Sau khi quá trình thi công hoàn thiện kết thúc, tiến hành thi công nội thất bao gồm lắp đặt các trang thiết bị nội thất cũng như các cấu trúc trang trí phải được lựa chọn và lắp đặt đúng như hồ sơ thiết kế. Tiến hành tỷ mỷ, chính xác, để đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất.

3.3. Công tác bảo hành kỹ thuật

  tùy theo công trình và nhà thầu xây dựng, thời gian bảo hành kỹ thuật có thể từ 3 đến 10 năm. Thời gian bảo hành kỹ thuật được tính từ khi hoàn thành và bàn giao công trình. Nội dung bảo hành kỹ thuật là các lỗi về kỹ thuật khi thi công.

 

Cách tính diện tích xây dựng – chi phí xây dựng (kts Huỳnh Xuân Hải – Kiến Thiết Việt)

 

liên hệ

Một số công trình xây dựng nổi bật công ty xây dựng Kiến Thiết Việt

xây nhà trọn gói

Báo giá xây dựng nhà

Báo giá xây dựng nhà

báo giá xây nhà trọn gói

Đơn giá xây dựng

xây dựng nhà ở tphcm

 

bảng giá xây nhà

Xem thêm:

các công trình xây dựng TẠI ĐÂY!

Từ khóa: xây nhà trọn gói || báo giá xây nhà || bảng báo giá xây nhà trọn gói 2020|| tính phí xây nhà || đơn giá xây dựng năm 2020 || xây dựng nhà phố || đơn giá xây nhà || dự toán xây nhà 

0 0 vote
Article Rating
guest
1 Comment
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Đình Bằng
Trần Đình Bằng
6 months ago

tôi cần xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu diện tích 6×15. Tư vấn báo giá giùm tôi nhé

Số điện thoại
335611665
TIN LIÊN QUAN

Mẫu nhà phố 2 tầng với lối…

Chiêm ngưỡng mẫu nhà phố 2 tầng với lối kiến… Xem thêm

Cách tiết kiệm chi phí xây nhà…

Xây được một căn nhà ưng ý với một chi… Xem thêm

Chi phí xây nhà 3 tầng 70…

Kiến Thiết Việt xin chào bạn, kính chúc bạn và… Xem thêm

Mẫu nhà phố 4 tầng 1 tum…

Mẫu nhà phố 4 tầng 1 tum thiết kế bởi… Xem thêm
TIN MỚI NHẤT

Cải tạo nội thất đón xuân Tân…

Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung… Xem thêm

Khởi động kế hoạch xây nhà năm…

Mùa xuân là mùa khởi sự của mọi dự định… Xem thêm

Công ty thiết kế nội thất uy…

Cùng với nhu cầu của thị trường, hiện nay bạn… Xem thêm
   096 849 2577
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x