Những mẫu nhà vệ sinh đẹp cho ngôi nhà hiện đại

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng tầm. Con người ngày có xu hướng đề cao sự tận hưởng. Đối với không gian nhà ở, nhà vệ sinh, không chỉ là không gian để chải chuốt và chăm sóc cá nhân. Nó đã phát triển thành một không gian thư giãn và phục hồi sau một ngày làm việc vất vả. Theo đó những mẫu nhà vệ sinh đẹp và cầu kỳ ra đời. Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của con người. Để tìm cho ngôi nhà của bạn một mẫu nhà vệ sinh phù hợp, hãy cùng tham khảo các mẫu sau đây.

Nhà vệ sinh cho căn hộ hoặc nhà có diện tích nhỏ

Nếu bạn sở hữu căn hộ hoặc một ngôi nhà phố có diện tích nhỏ. Đòi hỏi nhà vệ sinh phải được thiết kế phù hợp nhằm tiết kiệm diện tích. Về mặt công năng cần đảm bảo các nhu cầu cơ bản. Nhà vệ sinh sẽ bao gồm phòng tắm đứng, bồn tắm nằm, bồn rửa mặt (lavabo) và bồn cầu. Có thể bố trí thêm hệ tủ để chứa khăn, dầu gội và mỹ phẩm,…

mẫu nhà vệ sinh đẹp

thiết-kế-nội-thất-nhà-phố-(3)-nhà-vệ-sinh-2

mẫu nhà vệ sinh màu trắng

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 3 phòng ngủ

Ngoài những công năng cơ bản, gia chủ có thể bố trí thêm phòng xông hơi hoặc khi vực ngâm chân thư giãn. Để không gian trở nên sinh động và tăng tính thẩm mỹ. Bạn có thể trang trí thêm các phụ kiện như hoa, tranh ảnh hoặc cây xanh.

Trong quá trình thiết kế và thi công nhà vệ sinh, bạn cần chú ý đến màu sắc, ánh sáng và hệ thống cấp thoát nước. Để đảm bảo một không gian thư giãn như ý.

Những mẫu nhà vệ sinh đẹp trên đây nếu chưa thỏa mãn được sự tìm kiếm của bạn. Hãy liên hệ Kiến Thiết Việt để được tư vấn chi tiết hơn. Hotline 096 849 2577

0 0 vote
Article Rating

  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  TIN MỚI NHẤT

  Ép cừ tràm là gì? Kinh nghiệm…

  Ép cừ tràm  là gì? Nên đóng cọc cừ tràm… Xem thêm

  Cọc khoan nhồi là gì? Cọc khoan…

  Cọc khoan nhồi là gì? ưu điểm và nhược điểm… Xem thêm

  Ép cọc neo là gì? Phương pháp…

  Ép cọc neo là gì? Phương pháp ép cọc neo… Xem thêm
     096 849 2577
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x