0/0

GIỚI THIỆU

Công trình thực tế – Thi công xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lửng 2 lầu

Tọa lạc tại một con hẻm trên đường Tỉnh Lộ 10, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh. Ngôi nhà phố 1 trệt 1 lửng 2 lầu với diện tích aaaa được thiết kế và thi công bởi Kiến Thiết Việt. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển – với các đường vòm tròn, cột trang trí ở mặt tiền

“Ngôi nhà đẹp với cánh cổng được đầu tư và hoành tráng nhất khu phố” – đó là những gì bạn có thể nghe được từ hàng xóm khi đến thăm gia đình anh Thuận. Trước mắt các bạn đây là căn nhà phố 1 trệt 1 lửng 2 lầu nổi tiếng nhất khu phố được thiết kế và thi công bởi Công ty Kiến Thiết Việt. Tọa lạc tại một con hẻm trên đường Tỉnh Lộ 10, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển – với các đường vòm tròn, cột trang trí ở mặt tiền. Xem chi tiết thiết kế 3d tại đây.

Gia chủ chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, vì thế toàn bộ khâu xây dựng phần thôthi công hoàn thiện đều do đội ngũ Kiến Thiết Việt đảm nhận.

Công trình có tổng thời gian thi công:

Ngôi nhà được hoàn thiện giai đoạn trước Tết Nguyên Đán 2020 vừa kịp thời để gia đình anh Thuận dời vào nhà mới đón Tết.

01.

Dự án Nhà phố 1 trệt 1 lửng 2 lầu
Chủ đầu tư Anh Thuận
Năm 2019
Diện tích
Chi phí
Thiết kế & thi công Kiến Thiết Việt

   096 849 2577