0/0

GIỚI THIỆU

[Hình thực tế] – Nhà phố 1 trệt 2 lầu nổi bật với nội thất color block

Tổng quan Giới thiệu đến các bạn công trình thực tế vừa bàn giao của Kiến Thiết Việt. Đây là công trình nhà phố 1 trệt 2 lầu được thiết kế và thi công trọn gói bởi Kiến Thiết Việt. Ngôi nhà sau khi hoàn thiện giống với thiết kế hơn 97%, chỉ có một […]

Tổng quan

Giới thiệu đến các bạn công trình thực tế vừa bàn giao của Kiến Thiết Việt. Đây là công trình nhà phố 1 trệt 2 lầu được thiết kế và thi công trọn gói bởi Kiến Thiết Việt. Ngôi nhà sau khi hoàn thiện giống với thiết kế hơn 97%, chỉ có một số điểm được thay đổi theo nhu cầu của gia chủ.

Thiết kế kiến trúc

Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại. Là sự kết hợp hài hòa giữa cây xanh và gạch bông gió. Sử dụng cửa kính nhôm xingfa hiệu quả trong việc lấy sáng tự nhiên. Phần bố trí các phòng theo công năng có một điểm đặc biệt. Ngôi nhà phố 1 trệt 2 lầu này được bố trí phòng khách ở tầng 1 thay vì tầng trệt. Khu vực tầng trệt được tận dụng làm khu vực để xe ô tô và xe máy. Không gian sân thượng rộng thoáng là địa điểm tuyệt vời cho những bữa tiệc của gia đình.

Nội thất color block

Nội thất ngôi nhà đặc biệt được thiết kế theo sở thích của gia chủ. Ngay buổi đầu gặp gỡ, chị Như đã chia sẻ: “Chị mong muốn có một không gian trẻ trung, hiện đại và nhiều màu sắc”. Với yêu cầu trên, kiến trúc sư Kiến Thiết Việt đã tư vấn cho chị phong cách thiết kế color block. Ngay từ những phối cảnh đầu tiên, chị Như đã khá hài lòng với thiết kế của Kiến Thiết Việt.

Đến khi công trình thực tế được hoàn thành, thì đúng là một không gian mà chị Như đang tìm kiếm. Với sự kết hợp giữa những mảng màu trong cùng một không gian nội thất. Căn phòng trở nên tươi mới, tạo một bầu khí trẻ trung. Những khối màu sắc còn giúp tạo nên năng lượng tích cực cho gia chủ.

 

>> Xem thêm báo giá xây nhà trọn gói

>> Xem thêm báo giá thi công phần thô

Mời các bạn xem các hình ảnh của ngôi nhà phố 1 trệt 2 lầu

bàn giao nhà chị Như

01.

Dự án Nhà phố 1 trệt 2 lầu
Chủ đầu tư Chị Như
Diện tích 3,9×11,6m
Năm thi công 2020
Thiết kế – thi công Kiến Thiết Việt
phòng khách color block

mặt tiền nhà phố 1 trệt 2 lầu

   096 849 2577