0/0

GIỚI THIỆU

Ngôi nhà cấp 4 sở hữu vườn dâu xanh mướt tại Long An

Nằm trên một con đường quê tại Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Ngôi nhà cấp 4 với vẻ ngoài tương đối đơn giản nhưng ẩn chứa bí ẩn nơi sân thượng. Đó là một vườn dâu xanh mướt được ươm trồng và đang vươn mình sinh trưởng.   Khi tìm đến Kiến Thiết Việt, […]

Nằm trên một con đường quê tại Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Ngôi nhà cấp 4 với vẻ ngoài tương đối đơn giản nhưng ẩn chứa bí ẩn nơi sân thượng. Đó là một vườn dâu xanh mướt được ươm trồng và đang vươn mình sinh trưởng.

 

Khi tìm đến Kiến Thiết Việt, gia chủ vốn là người yêu cây cỏ, thích vườn tượt. Và yêu cầu đặt ra cho chúng tôi là một căn nhà không cần to chỉ cần vừa đủ, đặc biệt phần sân thượng phù hợp để làm nhà vườn. Sau quá trình tư vấn Kiến trúc sư Kiến Thiết Việt đã đưa ra các phương án thiết kế và nhận được cái “gật đầu” đồng ý từ phía gia chủ.

Xem hình ảnh thiết kế ngôi nhà

01.

Dự án Nhà phố 1 trệt và sân thượng
Chủ đầu tư Anh Phúc
Năm 2020
Thiết kế & thi công Kiến Thiết Việt

Địa điểm thi công xây dựng của căn nhà là ở Long An cách Tp. Hồ Chí Minh 30km. Với kinh nghiệm và năng lực của Kiến Thiết Việt, khoảng cách không phải là vấn đề đối với chúng tôi. Chúng tôi nhận thi công các công trình ở tỉnh với trách nhiệm tuyệt đối và chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Khi nhận được công trình, đội ngũ thi công và giám sát nhanh chóng được triển khai. Trong quá trình thi công xây dựng, công tác giám sát luôn được quan tâm để đảm bảo chất lượng công trình đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và mang đến sự an tâm cho gia chủ.

Sau những ngày nắng gió ở công trình, cuối cùng ngôi nhà cũng được hoàn tất trong niềm vui của cả gia chủ. Một buổi lễ bàn giao nhà ấm cúng được chúng tôi tổ chức cùng món quà tri ân được gửi trao. Đây cũng là dịp Kiến Thiết Việt cùng lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đánh giá góp ý từ phía gia chủ. Những lời khen sẽ là động lực, những góp ý là những bài học để chúng tôi ngày càng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

 

Từ khóa: xây nhà cấp 4 | xây nhà tại Long An | xây nhà trọn gói | nhà cấp 4 ở nông thôn | nhà cấp 4 đơn giản | nhà thầu xây dựng tại Long An 

   096 849 2577