0/0

GIỚI THIỆU

Nhà Phố 1 Trệt 1 Lầu Anh Vĩ Thủ Đức

Nhà có thể lớn có thể nhỏ, có thể không khang trang nhưng phải ấm cúng và bình yên. Giới thiệu đến các bạn không gian tổ ấm của một gia đình trẻ được thiết kế bởi Kiến Thiết Việt.

Với lối kiến trúc hiện đại, bố cục hình khối đơn giản. Cách bố trí độc đáo và hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng và không gian. Tổng thể ngôi nhà mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho gia chủ.

 

Bước vào bên trong căn nhà bạn dễ dàng cảm nhận được vẻ đẹp nhẹ nhàng, ấm cúng từ tông màu xám, trắng mang lại cho không gian phòng khách. Ấn tượng tiếp theo là khu vực bếp với cách bố trí độc đáo. Ứng dụng không gian mở, nơi đây là điểm giao thoa và lưu thông giữa các tầng. Mang đến cảm giác gần gũi thiên nhiên. Đặc biệt với sự xuất hiện của cây xanh càng khiến bầu khí trở nên xanh mát và thông thoáng.

 

Các khu vực chức năng khác cũng được bố trí hợp lý, tối ưu diện tích và đảm bảo công năng sử dụng cho gia chủ.

Dự án: Nhà phố
Quy mô: 1 Trệt 1 lầu
Diện tích: 4x16m
Chủ đầu tư: Anh Vĩ
Thiết kế & thi công: Kiến Thiết Việt
nhà phố 1 trệt 1 lầu anh vĩ

nha-pho-1-tret-1-lau-anh-vi-thu-duc nha-pho-1-tret-1-lau-anh-vi-thu-duc-11 nha-pho-1-tret-1-lau-anh-vi-thu-duc-10 nha-pho-1-tret-1-lau-anh-vi-thu-duc-5 nha-pho-1-tret-1-lau-anh-vi-thu-duc-9 nha-pho-1-tret-1-lau-anh-vi-thu-duc-8 nha-pho-1-tret-1-lau-anh-vi-thu-duc-7 nha-pho-1-tret-1-lau-anh-vi-thu-duc-6 nha-pho-1-tret-1-lau-anh-vi-thu-duc-4 nha-pho-1-tret-1-lau-anh-vi-thu-duc-3 nha-pho-1-tret-1-lau-anh-vi-thu-duc-2 nha-pho-1-tret-1-lau-anh-vi-thu-duc-1

   096 849 2577