0/0

GIỚI THIỆU

Thi công hoàn thiện nội thất căn hộ Richstar

Kiến Thiết Việt giới thiệu đến bạn căn hộ Richstar 1 phòng ngủ + 1. Đây là công trình được Kiến Thiết Việt thực hiện thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất.

Căn hộ với diện tích nhỏ được kiến trúc sư thiết kế theo thủ thuật tối giải nội thất và tối đa không gian đồng thời bố trí nội thất thành 2 phòng ngủ giúp gia chủ thêm không gian sử dụng. Nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại tập trung chủ yếu và tính công năng.

Thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách được thiết kế hiện đại cùng bộ sofa bọc da đơn giản nhưng sang trọng. Không gian bếp và phòng khách được thiết kế liên thông không vách. Mở ra một không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Bên cạnh đó kiến trúc sư cũng khéo léo bố trí không gian thờ tự một góc ở khu vực phòng khách. Vừa đảm bảo tính công năng nhưng vẫn hài hòa cùng tổng thể. Bức tranh nhiều màu sắc canh sofa mở ra một không gian sinh động và thêm phần phá cách.

Thiết kế nội thất gian bếp

Ngăn cách giữa gian bếp và phòng khách là bộ bàn ăn sang trọng. Mặt bàn bằng chất liệu đá với phần khung bằng đồng. Phần vách kính ngay bàn ăn giúp mở rộng không gian căn hộ. Gian bếp hình L tuân thủ các nguyên tắc tam giác trong thiết kế. Đảm bảo mang lại sự thoải mái cho công việc nội trợ. Kệ bếp kịch trần gia tăng diện tích tích trữ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ được kiến trúc sư bố trí thông minh để tận dụng diện tích. Giường ngủ 2 trong 1 vừa là giường vừa là kệ tủ. Tủ đầu giường còn được thiết kế như một góc làm việc tại nhà. Hệ thống tủ được thiết kế kịch trần tận dụng tối đa không gian để chứa đồ. Cả hai phòng ngủ đều sử dụng tông màu nâu tầm tạo cảm giác ấm cúng. Tuy phòng ngủ nhỏ nhưng có đầy đủ cho giấc ngủ của bạn. Phòng ngủ master còn có kệ tivi để thư giãn và giải trí ngay tại phòng. 

Hệ thống chiếu sáng được thiết kế hợp lý. Ánh sáng tự nhiên chan hòa cả căn phòng nhờ cửa vách kính. Khi cường độ nắng tăng cao, gia chủ không cần lo lắng vì đã rườm cửa 2 lớp bảo vệ. 

Tổng thể căn hộ hài hòa tạo nên một không gian sống tiện nghi và thoải mái cho gia chủ. Tuy căn hộ nhỏ, nhưng phần thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất căn hộ của Kiến Thiết Việt đã mang đến sự thỏa mãn cho gia chủ.

01.

Dự án Căn hộ Richstar
Chủ đầu tư Chị Khiếm
Diện tích 1 PN + 1 – 52.95m2
Năm 2019
Thiết kế & thi công Kiến Thiết Việt

 

Thiết kế phòng khách liên thông bếp

 

Thiết kế phòng ngủ master

 

 

Thiết kế phòng ngủ số 2

   096 849 2577