0/0

GIỚI THIỆU

Thiết kế nhà hàng chay Việt Thái – 5 tầng

Tọa lại tại Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, nhà hàng chay Việt Thái được thiết kế và thi công xây dựng bởi Kiến Thiết Việt. Thiết kế theo lối kiến trúc Tân cổ điển, phần mặt tiền ứng dụng các hình vòm cung tròn đối xứng. Cách điệu các thức cột và đường phào chỉ. Mang sắc màu cổ điển nhưng lại rất hiện đại và đầy tính thẩm mỹ.

Dự án: Nhà hàng chay
Quy mô: 1 trệt 1 lửng 3 lầu
Diện tích: 2,6×9,8m
Chủ đầu tư: Chị Ánh
Thiết kế & thi công: Kiến Thiết Việt
nhà hàng chay việt thái

Không gian nội thất được thiết kế mỗi tầng một phong cách khác nhau. Mỗi tầng đại diện cho 1 nền văn hóa và ẩm thực của một quốc gia. Mục đích CĐT muốn tạo không gian ấn tượng dành cho thực khách.

Mặt tiền

mặt tiền (1)

Thiết kế tầng trệt

Bố trí công năng tầng trệt là khu vực bếp, quầy bar và quầy tiếp tân thu ngân. Đây còn là khu vực để shipper đặt hàng và chờ nhận hàng.
Mặt bằng được bố trí thuận tiện trong di chuyển. Thiết kế theo phong cách hiện đại, toát lên được bầu khí của một nhà hàng chay.

Thiết kế tầng lửng

Thiết kế theo phong cách Đông Dương mang màu sắc Á Đông giao thoa cùng kiến trúc Pháp. Với những nét đặc trưng như: đèn lồng, gạch bông, mành gỗ. Vừa tạo điểm nhấn cho không gian vừa thể hiện được vẻ đẹp văn hóa Việt Nam. Đặc biệt bức tranh hoa sen trang trí càng khiến không gian trở nên rất Việt Nam. Sử dụng hệ cửa sổ lớn với các đường nét đặc trưng hiệu quả trong việc thông thoáng và lấy sáng tự nhiên. Và hệ cửa chớp được áp dụng giúp thông gió trong khi cửa vẫn đóng.

tầng lửng (5)

tầng lửng (6)

tầng lửng (7)

tầng lửng (8)

tầng lửng (1)

Thiết kế tầng 1

Không gian huyền bí, tĩnh mịch, mang phong cách Thái Lan. Bức tường trang trí họa tiết nhiệt đới khiến không gian thêm gần gũi thiên nhiên và tạo hiệu ứng mở rộng không gian.

tầng 1 (1)

tầng 1 (2)

tầng 1 (3)

tầng 1 (4)

Thiết kế tầng 2

Ứng dụng phong cách trà đạo Nhật Bản, nội thất tầng 2 mang vẻ đẹp gần gũi, mộc mạc. Sử dụng bàn ghế thấp và ngồi bệt. Các vật dụng nội thất và trang trí hầu hết bằng chất liệu gỗ. Sử dụng các biểu tượng đặc trưng của Nhật trong trang trí càng khiến không gian thêm đặc biệt và thẩm mỹ.

   096 849 2577