0/0

GIỚI THIỆU

Thiết kế nhà phố tân cổ điển – sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại

Tọa lạc tại Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh, căn nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 tum của gia đình chị Nga được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Kiến Thiết Việt.

Khi bắt đầu dự án thiết kế này. Chúng tôi đã có những buổi lắng nghe và tìm hiểu thông tin sở thích, yêu cầu và mong muốn của gia chủ. Gia đình chị Nga mong muốn có một ngôi nhà hiện đại nhưng phải mang màu sắc cổ điển. Để làm được điều này kts Kiến Thiết Việt đã đề xuất ứng dụng phong cách thiết kế tân cổ điển. Giản lược nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của phong cách cổ điển. Nét cổ điển sẽ được thể hiện rõ nhất ở phần thiết kế mặt tiền. Những đường phào chỉ, phù điêu, các cột trụ vẫn được giữ lại. Và không thể không nhắc đến chiếc cổng nhà được đúng nguyên khối mạ đồng với những chi tiết tinh xảo tỉ mỉ. Chiếc cổng nhà toát lên vẻ đẹp cổ điển và sự quyền lực cho gia chủ.

Với vẻ ngoài cổ điển nhưng gói ghém bên trong là cả một không gian hiện đại. Những đường phào chỉ trên tường vẫn được giữ lại. Tuy nhiên các vật dụng nội thất hiện đại sẽ là điểm nổi bật và hài hòa cho tổng thể không gian căn hộ.

01.

Dự án Nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng
Chủ đầu tư Chị Nga
Năm 2020
Thiết kế & thi công Kiến Thiết Việt
thiết kế nhà phố tân cổ điển
Công trình liên quan
   096 849 2577