0/0

GIỚI THIỆU

Thiết kế nội thất tòa nhà văn phòng One Cad Việt Nam

Tòa nhà văn phòng One Cad Việt Nam là sự kết hợp giữa không gian văn phòng làm việc và nhà ở. Được xây dựng tại Khu Hương Lộ 5, Quận Bình Tân. Chủ đầu tư mong muốn tầng trệt và lửng được sử dụng làm văn phòng làm việc. Tầng 2 và 3 được sử dụng cho nhu cầu nhà ở.

Thiết văn phòng làm việc

Không gian văn phòng làm việc được bố trí ở tầng trệt và tầng lửng. Thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại. Đơn giản trong cách bố trí hình khối không gian. Nội thất được bố trí hợp lý, tối ưu không gian. Màu sắc, ánh sáng, vật dụng trang trí hiệu quả trong việc tạo nên một không gian thoải mái, đầy cảm hứng cho công việc.

Không gian sinh hoạt

Tòa nhà văn phòng One Cad Việt Nam được chủ đầu tư kết hợp cùng không gian nhà ở tại 2 tầng trên cùng. Để giải được bài toàn kết hợp 2 trong 1 này, Kts Kiến Thiết Việt đã bố trí các không gian sinh hoạt khoa học, hợp lý trên 2 tầng trên cùng. Vẫn đi theo lối thiết kế hiện đại, các không gian phòng ngủ dần hiện ra với sự tiện nghi, ấm cúng.

Để được tư vấn chi tiết về các gói Thiết kế thi công nội thất văn phòng. Vui lòng liên hệ Kiến Thiết Việt để được tư vấn chi tiết. Hotline 096 849 2577.

01.

Mặt tiền

02.

Phòng họp

03.

Sảnh tầng trệt

Dự án Nhà văn phòng 1 trệt 1 lửng 2 lầu 1 sân thượng
Chủ đầu tư anh Tâm
Năm 2019
Thiết kế Kiến Thiết Việt
Công trình liên quan
   096 849 2577