0/0

GIỚI THIỆU

Thiết kế văn phòng làm việc SSTP

Văn phòng làm việc SSTP nằm trong tòa nhà Melody tại quận Bình Thạnh. Quy mô văn phòng gồm phòng làm việc chung, phòng giám đốc, khu vực lễ tân. Văn phòng được thiết kế hiện đại theo dạng văn phòng mở.

Tận dụng tối không gian để tối đa diện tích sử dụng. Bàn làm việc được bố trí khoa học vừa tạo không gian riêng cho mỗi cá nhân nhưng vẫn giữ được sự kết nối. Màu sắc tổng thể của văn phòng là sự kết hợp giữa trắng và cam, với màu cam là màu thương hiệu của SSTP làm chủ đạo. Sự kết hợp màu sắc này tạo nên cảm giác tươi mới, sáng sủa giúp tạo năng lượng tích cực nơi văn phòng làm việc. Khu vực trần ở phòng làm việc chung được thiết kế theo phong cách công nghiệp (industrial), để lộ các phần ống dẫn tối màu tạo nên một không gian mở, tránh sự gò bó. Để mang thiên nhiên vào khu vực làm việc Kts Kiến Thiết Việt cũng bố trí các mảng tường trang trí cây xanh. Các vật dụng nội thất được sử dụng là gỗ với những mẫu bàn thiết kế độc đáo. Tổng thể văn phòng tạo nên một không gian mở, kích thích sự sáng tạo, góp phần tạo thông thoáng tự nhiên tốt.

Khoa học đã chứng minh không gian làm việc ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc. Chính vì thế khi thiết kế văn phòng làm việc cho SSTP, Kts Kiến Thiết Việt đã nghiên cứu và tìm hiểu rõ về đặc điểm và văn hóa doanh nghiệp. Sau nhiều lần trao đổi tư vấn, giải pháp thiết kế của Kiến Thiết Việt đã không làm chủ đầu tư thất vọng.

Đây là một không gian làm việc lý tưởng, giúp gia tặng hiệu suất công việc. Với thiết kế văn phòng làm việc này Kiến Thiết Việt tự tin mang đến giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

01.

Phương án thiết kế 1

02.

Phương án thiết kế 2

03.

Mặt bằng vật dụng

Dự án Văn phòng làm việc SSTP
Chủ đầu tư Anh Minh
Năm thi công 2019
Thiết kế & thi công Kiến Thiết Việt
thiết kế tòa nhà văn phòng sstp (2)
   096 849 2577