Previous slide
Next slide

VÌ SAO CHỌN KIẾN THIẾT VIỆT?

Previous slide
Next slide
Điểm khác biệt khi thi công xây nhà phần thô tại Kiến Thiết Việt
Điểm khác biệt khi thi công xây nhà phần thô tại Kiến Thiết Việt
Sử dụng tiêu chuẩn tcvn
Điểm khác biệt khi thi công xây nhà phần thô tại Kiến Thiết Việt
Điểm khác biệt khi thi công xây nhà phần thô tại Kiến Thiết Việt
Điểm khác biệt khi thi công xây nhà phần thô tại Kiến Thiết Việt
Kiến Thiết Việt bảo hành kết cấu phần thô lên đến 30 năm
Điểm khác biệt khi thi công xây nhà phần thô tại Kiến Thiết Việt

CHI TIẾT HẠNG MỤC

Những hạng mục trong gói thi công phần thô và nhân công hoàn thiện

Gói dịch vụ thi công phần thô và nhân công hoàn thiện Kiến Thiết Việt sẽ gồm:

Cung ứng vật liệu và vật tư

Nhân công phần thô

Nhân công xây thô

Nhân công hoàn thiện

Nhân công hoàn thiện

Hạng mục khác

ĐƠN GIÁ

GÓI TIÊU CHUẨN

Các vấn đề liên quan đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện

+ Đơn giá áp dụng theo hình thức khoán gọn m2

+ Đơn giá áp dụng đối với công trình tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh

+ Nhà ở dân dụng tiêu chuẩn là dạng nhà ở gia đình có diện tích mỗi tầng 60 – 80m2, hình dáng khu đất đơn giản, tương ứng tối đa 2 phòng ngủ + 1 WC cho mỗi lầu

+ Đối với công trình 2 mặt tiền, công trình phòng trọ, nhà ở kết hợp cho thuê, công trình khách sạn tư nhân (dưới 07 tầng), công trình biệt thự, công trình có cầu thang zigzag, phào chỉ cổ điển,… báo giá xây dựng phần thô trực tiếp theo quy mô

+ Từ đơn giá trên Chủ đầu tư có thể tính giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện cho toàn bộ công trình theo công thức: Đơn giá xây dựng phần thô nhân diện tích xây dựng

GÓI CAO CẤP

Gói thi công cao cấp ra đời với những hạng mục thi công vượt trội đáp ứng tối đa nhu cầu sở hữu một ngôi nhà thô hoàn hảo và vững bền cùng thời gian của Chủ đầu tư. Đối với gói này Kiến Thiết Việt là đơn vị tiên phong cung cấp trên thị trường xây dựng nhằm giúp chủ đầu tư có sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT VƯỢT TRỘI CỦA GÓI THI CÔNG CAO CẤP PHẦN THÔ

LÝ DO NÊN CHỌN GÓI THI CÔNG CAO CẤP

SO SÁNH GIỮA GÓI TIÊU CHUẨN VÀ CAO CẤP

So sánh ưu điểm gói thi công phần thô tại Kiến Thiết Việt 2023

TÍNH CHI PHÍ XÂY NHÀ CÙNG KTS HUỲNH XUÂN HẢI

Lưu ý: các hệ số và đơn giá sử dụng trong clip hướng dẫn có giá trị tại thời điểm ghi hình (tháng 2/2022), vui lòng liên hệ trực tiếp Kiến Thiết Việt để được tư vấn, cập nhật hệ số và đơn giá mới nhất.

QUY TRÌNH

Quy trình thi công phần thô và nhân công hoàn thiện

LƯU Ý CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Khi tiến hành xây dựng, Kiến Thiết Việt sẽ tư vấn và hỗ trợ CĐT thực hiện công tác chuẩn bị. Tuy nhiên để có sự chủ động và tránh những vấn đề phát sinh không đáng có CĐT cần lưu ý những điểm sau

Xây nhà trọn gói kiến thiết việt

KIẾN THIẾT VIỆT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
CÔNG TRÌNH TỐT NHẤT VỚI CHẾ ĐỘ
BẢO HÀNH KỸ THUẬT NHANH CHÓNG
VÀ TRÁCH NHIỆM

CÔNG TÁC GIÁM SÁT

Để một công trình từ thiết kế đến thi công thực tế được hoàn thiện và đảm bảo chất lượng, chúng tôi luôn bố trí đội ngũ giám sát như sơ đồ dưới

Previous slide
Next slide

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Xây nhà phần thô được hiểu là thi công kết cấu bê tông cốt thép bao gồm (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, tường ngăn chia phòng, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn. Để xem chi tiết các hạng mục mà Kiến Thiết Việt cung ứng trong gói “Thi công phần và nhân công hoàn thiện” vui lòng xem ở đầu trang này.

Đối với công trình 2 mặt tiền, công trình phòng trọ, nhà ở kết hợp cho thuê, công trình khách sạn tư nhân (dưới 07 tầng), công trình biệt thự, công trình có cầu thang zigzag, phào chỉ cổ điển,… báo giá xây dựng phần thô trực tiếp theo quy mô.

Công ty Kiến Thiết Việt có trụ sở đặt tại Tp HCM và chúng tôi cung cấp dịch vụ trên phạm vi cả nước.

Chúng tôi chú trọng đến chất lượng trước, trong và sau quá trình thi công xây dựng. Là đơn vị tiên phong cam kết bảo hành kết cấu 15 năm.

Đơn giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện sẽ chịu tác động và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, do đó đơn giá phần thô sẽ thay đổi khi một trong các yếu tố bên dưới thay đổi:

     + Diện tích xây dựng: tùy vào diện tích xây dựng đơn giá phần thô sẽ có sự thay đổi, đối với những công trình có diện tích càng lớn thì đơn giá sẽ có xu hướng giảm.

     + Vị trí xây dựng: đối với vị trí chúng ta cần xét đến ngôi nhà được xây dựng ở khu vực nông thôn hay thành thị, tùy theo mỗi khu vực mà chi phí vận hành, nhân công, vật liệu,… sẽ khác nhau, do đó đơn giá cũng sẽ thay đổi theo từng khu vực địa lý. Và yếu tố thứ hai cần xét đến đó là nhà mặt tiền hay nhà hẻm nhỏ, vì nhà hẻm nhỏ điều kiện thi công vận chuyển vật liệu vật tư sẽ kém thuận hơn nên cũng sẽ góp phần làm tăng đơn giá thi công phần thô.

     + Kiến trúc, không gian, phong cách thiết kế: sự khác nhau về phong cách kiến trúc cũng sẽ tác động đến cách thức thi công do đó sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến đơn giá thi công phần thô. Ví dụ phong cách Hiện đại đơn giá sẽ khác phong cách Tân cổ điển, nhà lệch tầng sẽ khác nhà tầng bằng, hoặc nhà 2 mặt tiền sẽ khác nhà 1 mặt tiền. Tuy nhiên chủ đầu tư đừng quá lo lắng mà hãy lựa chọn phong cách phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của gia đình nhé.

     + Loại công trình: mỗi loại công trình thì yêu cầu công năng và cách bố trí sẽ khác nhau do đó đơn giá phần thô cũng sẽ có sự khác nhau. Ví dụ công trình nhà trọ, nhà ở kết hợp cho thuê, công trình khách sạn tư nhân, công trình biệt thự đều có sự khác nhau trong cách bố trí các khu vực chức năng.

     + Vật liệu xây dựng: trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và chủng loại vật liệu xây dựng khác nhau. Và cùng một loại vật liệu nhưng đơn giá sẽ khác nhau giữa các thương hiệu. Do đó đơn giá phần thô cũng sẽ thay đổi khi chủ đầu tư lựa chọn các loại vật liệu từ các thương hiệu khác nhau.

 

Để có được đơn giá chính xác và phù hợp với ngôi nhà của bạn, vui lòng liên hệ trực tiếp Kiến Thiết Việt để được tư vấn báo giá cụ thể.

Phần thô có thể nói là phần xây dựng liên quan nhiều đến yếu tố kỹ thuật và tiêu chuẩn trong xây dựng. Khi đến phần này CĐT cần lưu ý các vấn đề sau:

 

     + Chọn nhà thầu xây dựng: phần thô là một phần quan trọng nhất của ngôi nhà, vì phần thô có chắc thì ngôi nhà mới vững và đây cũng là phần khó chỉnh sửa nhất sau khi ngôi nhà hoàn tất. Do đó bạn cần lựa chọn một đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm đã thi công nhiều công trình chất lượng trong quá khứ. Một yếu tố quan trọng để đánh giá nhà thầu đó là phải có chính sách bảo hành rõ ràng với thời gian cam kết bảo hành càng lâu càng tốt.

     + Hiểu rõ các hạng mục được cung ứng trong gói xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện: trong quá trình xem xét báo giá và hợp đồng, bạn cần hiểu rõ và nắm được các phần được cung cấp và có trong hợp đồng. Tránh các trường hợp mặc nhiên đến khi thi công không có thì sẽ xảy ra trường hợp phát sinh.

     + Lựa chọn vật liệu: vật liệu chất lượng là một điều không thể thiếu để có một công trình xây dựng chất lượng. CĐT nên đặc biệt lưu ý và yêu cầu đơn vị thi công tư vấn kỹ càng phần lựa chọn vật liệu. Đảm bảo các loại vật liệu chất lượng có thương hiệu rõ ràng và đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của từng công đoạn thi công.

     + Đọc hiểu bản vẽ: nếu không có chuyên môn bạn cần yêu cầu đơn vị thi công giải thích và làm rõ các chi tiết trong bản vẽ để bạn hình dung về ngôi nhà trước khi được xây dựng.

     + Công tác giám sát và nghiệm thu: đây là một công việc quan trọng để đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình thi công. Bạn không nên xem nhẹ phần này.

Nếu đã xem xét kỹ càng các điều khoản hợp đồng trước khi ký và đảm bảo các hạng mục được cung ứng đúng với nhu cầu thì CĐT không cần phải lo lắng về việc phát sinh chi phí. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một vài trường hợp phát sinh như sau:

     + CĐT thay đổi vật liệu so với thống nhất ban đầu. Và trường hợp CĐT lựa chọn loại vật liệu có giá cao hơn thì sẽ dẫn đến phát sinh chi phí.

     + CĐT thay đổi cách bố trí công năng dẫn đến đập bỏ xây lại.

     + Khi có các yêu cầu khác không có trong hợp đồng đã ký.

Để tránh phát sinh CĐT nên lưu ý một số điểm sau:

     + Xác định rõ nhu cầu.

     + Cùng Kiến Thiết Việt làm rõ các phương án thiết kế và thi công, đảm bảo tất cả các hạng mục trong hợp đồng đã đầy đủ và đúng với mong đợi, yêu cầu của CĐT.

     + Xem xét kỹ càng, đảm bảo đã HIỂU RÕ các hạng mục trong gói dịch vụ trước khi ký kết hợp đồng.

     + Hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng các hạng mục thay thế có giá cao hơn so với gói dịch vụ đã ký.

Đổ bê tông nền trệt sử dụng cho các công trình có nền đất yếu, nếu ko đổ bê tông nền trệt sẽ dẫn đến tình trạng sụt lún.

Trên sổ hồng thể hiện các thông tin cần thiết cho việc lên phương án thiết kế và xin phép xây dựng bao gồm:

     + Mật độ xây dựng (bao nhiêu m2).

     + Lộ giới quy hoạch đường (ranh giới xây dựng là bao nhiêu m – không được xây ra ngoài ranh đó).

     + Nhà xây dựng bao nhiêu tầng, hướng đất, tọa độ.

Việc đổ bê tông tươi chỉ khi nào mặt bằng và điều kiện thi công cho phép, xe bơm có thể bố trí. Nếu mặt bằng cho phép thì một số hạng mục cũng không thể đổ bê tông tươi, ví dụ như cột, móng số lượng ít. Vì bê tông tươi phải được đổ liên tục thì mới đạt chất lượng. Ngoài ra, hiện nay đổ bê tông tay nhưng thực tế là thông qua máy trộn quả lê có tỷ lệ rõ ràng, nên chất lượng được đảm bảo, có thể thử bằng thí nghiệm bê tông để đảm bảo chất lượng.

Đơn giá chưa phản ánh hết được giá trị thi công cuối cùng cũng như không đánh giá được công ty đang đưa giá cao hay thấp. Đơn giá thi công phụ thuộc vào 5 yếu tố: cách tính diện tích, quy mô công trình, vật tư sử dụng, hạng mục thi công và uy tín của công ty (đội ngũ quản lý, thiết kế, thi công, giám sát, chính sách bảo hành, chất lượng dịch vụ, cam kết chất lượng thực tế…). Do đó để so sánh đơn giá một cách chính xác và khách quan giữa các đơn vị, CĐT cần xem xét chi tiết 5 yếu tố kể trên và đảm bảo các yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá phải cùng hệ quy chiếu.

 

Không ít trường hợp đơn giá công bố khá thấp nhưng khi vào chi tiết gói dịch vụ thì CĐT mới ngã ngửa với những hạng mục thi công cơ bản hoặc vật liệu giá thấp không đáp ứng được nhu cầu và phải phát sinh thêm chi phí để sở hữu được ngôi nhà như mong muốn.

 

Đến với Kiến Thiết Việt, chúng tôi luôn minh bạch và thiết kế các gói dịch vụ ở mức chất lương tiêu chuẩn và nâng cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của CĐT mà không cần phải phát sinh chi phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THI CÔNG PHẦN THÔ

   096 849 2577

Cung ứng vật liệu và vật tư

Kiến Thiết Việt cung ứng toàn bộ vật liệu vật tư bao gồm: sắt thép, cát đá, bê tông, gạch xi măng, dây điện, ống nước, vật tư phụ: đế âm, ống âm trong tường,…

Các hạng mục này sẽ được cung ứng đúng theo chủng loại và yêu cầu kỹ thuật thể hiện trong thiết kế kiến trúc và kết cấu của ngôi nhà.

Chúng tôi cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình.

Bao kiểm tra, kiểm định nếu Chủ đầu tư phát hiện Công ty vi phạm thỏa thuận thì Công ty chịu mọi trách nhiệm. Trước khi thi công chúng tôi sẽ trình mẫu vật tư để Chủ đầu tư kiểm tra đối chiếu.

Vật liệu xây dựng phần thô. Bảng báo giá xây dựng phần thô

Nhân công xây thô

Kiến Thiết Việt cung cấp toàn bộ vật liệu/vật tư

Tổ chức công trường, vệ sinh mặt bằng thi công.

Tổ chức công trường vệ sinh mặt bằng thi công

Thi công phần móng

+ Định vị tim móc công trình, code cao độ của móng, các tầng.

+ Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước.

+ Đập, cắt đầu cọc Bê tông cốt thép (BTCT) (Đối với công trình sử dụng cọc – cừ gia cố móng).

+ Lắp dựng hệ thống cofa, đổ bê tông phần móng.

+ Thi công hầm phân hố gas, định hình phần móng.

+ Lắp dựng và đổ bê tông vách hầm (đối với công trình có tầng hầm).

Thi công phần móng

Thi công phần thân

+ Lắp dựng hệ thống cột và đổ cột.

+ Lắp dựng hệ thống cofa, đổ bê tông hệ thống các sàn, tầng lầu,…

+ Xây dựng toàn bộ hệ thống tường bao, tường ngăn chia phòng,…

+ Công tác xây tô (không tô trần và các vị trí đóng thạch cao và các vị trí lót đá granit), cán nền, cân chỉnh code cao độ các tầng.

+ Xây tô hoàn thiện mặt tiền.

+ Lắp đặt dây diện nguồn đi âm tường cho dòng điện 1 pha (không lắp đặt hệ thống mạng LAN, chống sét, máy lạnh,…).

+ Lắp đặt ống nước lạnh đi âm tường (không bao gồm hệ thống nước nóng).

Thi công phần thân 1

Thi công mái bê tông, mái ngói, mái tole (nếu có)

Thi công mái bê tông, mái ngói, mái tole

Nhân công hoàn thiện

Chủ đầu tư cung cấp các vật tư thiết bị như gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, sơn nước, vật tư chống thấm… Chúng tôi cung cấp đội ngũ công nhân thực hiện các công đoạn hoàn thiện ngôi nhà, bao gồm 7 hạng mục công việc chính:

+ Nhân công cán nền.

+ Nhân công chống thấm.

+ Nhân công ốp lát gạch.

+ Nhân công lắp đặt thiết bị vệ sinh.

+ Nhân công lắp đặt thiết bị điện.

+ Nhân công sơn nước, chống thấm.

+ Vệ sinh cơ bản và bàn giao.

Nhân công hoàn thiện

Nhân công hoàn thiện 1

Hạng mục khác

Tùy theo quy mô công trình và nhu cầu của chủ đầu tư. Kiến Thiết Việt sẽ cung cấp thêm các hạng mục phụ nhằm đảm bảo chất lượng công trình và vệ sinh an toàn lao động.

 

a. Trang bị thiết bị bảo hộ lao động và vệ sinh công trình: lưới chống rơi, vách ngăn lỗ thông tầng, lan can tạm cầu thang,…

Trang bị thiết bị bảo hộ lao động và vệ sinh công trình

b. Công tác thi công và nghiệm thu sử dụng các thiết bị hiện đại như máy laser, máy ke góc, máy đo độ ẩm,… Giúp công tác thi công và nghiệm thu được chính xác, nhanh chóng nhằm đảm bảo chất lượng công trình.

Công tác thi công và nghiệm thu sử dụng các thiết bị