Thiết kế nhà phố có hồ bơi độc nhất Sài Gòn

Thiết kế nhà phố có hồ bơi

Nhà phố có hồ bơi có thiết kế độc đáo với cầu thang chính giữa nhà chia ngôi nhà làm hai. Với chiều dài ngôi nhà khá lớn, gia chủ đã lên ý tưởng thiết kế có hồ bơi và garage. Kiến Thiết Việt xin giới thiệu đến bạn đọc có thêm một tham khảo mới cho căn nhà của mình.

nhà phố có hồ bơi
Nhìn từ ngoài vào, sau cánh cửa là một khoảng trống hướng thẳng vào chân cầu thang. Bản thiết kế không giống bất khì một ngôi nhà nào khác ở Sài Gòn.

nhà phố có hồ bơi 2
Ngôi nhà về đêm nổi bật nhất dã phố với những cánh cửa rộng. Không gian được mở rộng bằng ánh sáng giúp ngôi nhà rộng hơn nhiều.

Hồ bơi trong nhà

hồ bơi trong nhà


Hồ bơi được đặt ở tầng dưới của ngôi nhà phía sau cầu thang được ngang với garage xe. Đây cũng là nơi gia chủ tạo ra sự khác biệt cho ngôi nhà mang đậm chất nghỉ dưỡng.

Không gian các phòng nhà phố có hồ bơi


Căn Phòng Sau cửa chính của ngôi nhà là gara để xe. Với thiết kế này rất phù hợ cho ngôi nhà phố không có diện tích mặt tiền lớn.


Phòng khách được thiết kế ở tầng 1 để có một không gian rộng rãi. Từ cầu thang đi lên bạn sẽ gặp ngay phòng khách, nơi tiếp khách của gia chủ. Nội thất phòng khách mang phong cách hiện đại và sang trọng với tông màu sẫm. Với những cánh cửa lớn, không gian phòng khách được cung cấp ánh sáng từ tự nhiên.

Bồn rửa Tay Rửa Mặt Phía Trong Phòng Ăn Giúp Thành Viên Gia Đình Vệ Sinh Tốt Trước Và Sau Bữa Ăn
Phòng ăn được đặt phía sau lưng phòng khách và ngăn cách bởi cầu thang ở giữa. Nội thất phòng ăn được trang trí trang nhã giúp bữa ăn được thoải mái và ngon miệng nhất. Khâu vệ sinh trước và sau bữa ăn được gia chủ chú trọng nhất giúp đảm bảo sức khỏe thành viên gia đình.


Phòng ngủ được gia chủ xây dựng ở tầng trên cùng với nội thất hiện đại. Hồ tắm được đặt trong phòng ngủ để gia chủ có thể ngâm mình thư giản những khi mệt mỏi. Bàn làm việc cũng được đặng trong phòng ngủ để hạn chế sự tù túng của từng giang phòng nhỏ. Đây là phương pháp mở rộng không gian phá cách cực kỳ độc đáo của gia chủ.

Nguồn sáng của ngôi nhà phố được lấy từ tự nhiên mang lại nguồn sinh khí mạnh mẽ cho ngôi nhà. Đó là lý do mà gia chủ đã sử dụng những cánh cửa lớn để thu hút ánh sáng. cây xanh cũng được trông ở dọc ban công để mang cho ngôi nhà luôn khí tốt nhất cho thành viên gia đình

Xem thêm:

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
TIN LIÊN QUAN

Chi phí xây nhà 3 tầng 70m2…

Xây nhà là một việc quan trọng trong đời, việc… Xem thêm

Chi phí xây nhà 3 tầng 80m2…

Quá trình xây dựng một ngôi nhà sẽ trả qua… Xem thêm
TIN MỚI NHẤT

Hướng dẫn thực tập sinh viên ngành…

Vừa qua, sinh viên ngành kiến trúc đại học Văn… Xem thêm

[Podcast] Xây nhà 2 năm hiểu thế…

Trong tập đầu tiên của podcast “K-Stories,” chúng ta sẽ… Xem thêm

9 ý tưởng thiết kế không gian…

Đưa cây xanh vào nhà là ý tưởng không còn… Xem thêm
   096 849 2577
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x