Thiết kế nội thất nhà phố 3 phòng ngủ 1 trệt 2 lầu

Thiết kế nội thất nhà phố 3 phòng ngủ

Căn nhà được gia chủ đặt thiết kế và thi công tại Kiến Thiết Việt. Ngôi nhà phố đẹp được xây dựng 1 trệt 2 lầu 3 phòng ngủ, 2 wc, phòng khách, bếp. Chỉ với diện tích hẹp 3.5x7m nhưng ngôi nhà vẫn đáp úng đủ không gian cho gia đình 4 người ở.

Nội thất phòng khách

nội thất căn hộ 3 phòng ngủ
Tuy chiều ngang ngôi nhà chỉ có 3.5 m, nhưng phòng khách có không gian rộng rãi và gọn gàn đến lạ. Với không gian tường chừng quá nhỏ đối với một ngôi nhà, thì căn phòng này hoàn toàn khác

nội thất căn hộ 3 phòng ngủ
Gia chủ thật tinh tế khi lựa chọn cửa gương để làm cửa chính. Cửa gương có tác dụng mang lại ánh sáng tự nhiên và mở rộng không gian cho ngôi nhà đỡ tù túng chật hẹp.

Thiết kế nội thất phòng ăn

nội thất phòng khách
Với những thanh lan can cầu thanh đứng, căn phòng nhu được mở rộng không gian lấn chiếm phòng ăn. Nội thất phòng khách được chọn lựa hết sức hữu dụng và đẹp mắt, mang lại sự thoải mái cho gia chủ cũng như khách mời.

thiết kế nội thất phòng khách
Bàn ăn được lựa chọn loại 4 ghế để mở tiết kiệm không gian và đảm bảo đủ vị trí. Phòng ăn với thiết kế cao hơn phòng khách một xíu để ngăn cách không gian và phân biệt rõ ràng.

nội thất phòng bếp
Phía trong bàn ăn được thiết kê  một tấm gương lớn để tăng ánh sáng và mở rộng không gian phòng ăn.

Thiết kế nội thất phòng bếp


Gian bếp được thiết kế với ton màu gỗ cổ điển. Nội thất bếp cũng được lựa chọn một cách tiện nghi và hiệu quả nhất, không quá cầu kỳ để tiết kiệm không gian.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

nội thất phòng ngủ nội thất phòng ngủ 2

Với một diện tích nhỏ, mỗi căn phòng của gian cung đều tạo cảm giác không gian rất lớn. Nội thất của căn phòng ngủ được thiết kế với sự tinh tế và mát thẫm mĩ của gia chủ. Điều quan trọng nhất của phong ngủ có không gian nhỏ là xắp xếp nội thất hợp lý.

Phòng ngủ dành cho con gái thật năng động và sáng tạo. Bé luôn được cảm giác tự do thoải mái nhất trong không gian riêng của mình.

Xem thêm:

từ khóa: thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ || thiết kế nội thất căn hộ || thiết kế nội thất trọn gói || mẫu thiết kế nội thất đẹp

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
TIN MỚI NHẤT

Chi phí xây nhà 1 trệt 1…

Việc tính toán chi phí xây dựng, dự toán xây… Xem thêm

Móng băng là gì? Đặc điểm cấu…

Trong thiết kế và xây dựng nhà ở thì móng… Xem thêm

Ưu đãi đặc biệt: “Chào bình thường…

Sài Gòn chính thức bước vào bình thường mới từ… Xem thêm
   096 849 2577
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x