Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại rẻ mà đẹp tại Tp.HCM

Thiết kế nội thất ngày nay đã trở nên phổ biến, thậm chí còn là diều tất yếu. Bởi khi nhu cầu ăn no mặc ấm đã không còn là vấn đề nữa, thì nhu cầu ” ở đẹp” cũng phải được đặt lên hàng đầu. Vì đó là “bộ mặt”, một chiếc “áo khoác” bên ngoài, thể hiện địa vị xã hội của bạn. Thậm chí nếu không muốn nói là “đẳng cấp” của bạn nữa.

Chính vì lẽ đó, các mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, hay thiết kế nội thất căn hộ, hay thiết kế nội thất biệt thự v.v…đều được rất nhiều người quan tâm khi thực hiện ngôi nhà mơ ước của mình.

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại thường không cầu kỳ hoa mỹ. Phong cách này thường nhấn mạnh vào công năng sử dụng thiết thực, các hình khối đơn giản và tông màu cơ bản. Tập trung vào công năng sử dụng hơn là tính trang trí, hình thức. Các điểm nhấn chỉ được tập trung ở những khu vực quan trọng của không gian.

 

Khu vực phòng ăn được ngăn chia bởi tiểu cảnh, trang trí nhẹ,. Vách ngăn này không chỉ có tác dụng phân chia không gian mà còn khắc phục được nhược điểm theo chiều dài thường gặp của cấu trúc nhà ống. Đó là tạo sự luôn chuyển của dòng khí tốt trong phong thủy. Tránh sự vận hành luôn chuyển quá nhanh của dòng khí đi vào và đi ra.

Vách ngăn kính được tạo hình khu vực cầu thang và phòng khách, thay vì xây tường ngăn chia như thường thấy ở kiểu nội thất nhà phố truyền thống. Gầm thang được để trống thay vì phải tận dụng để mở rộng không gian nhà phố chật hẹp.

Nội thất phòng ngủ luôn được chú trong trọng thiết kế sao cho đơn giản nhất và trở thành nơi yêu thích nhất dành cho chủ nhân của căn phòng. Vì đây khổng chỉ là nơi giảo tỏa mệt mởi bằng những giấc ngủ mà là nơi riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình!

Góc học tâp riêng dành cho bé gái với màu sắc và sáng tạo rieéng của bé thúc đẩy việc học của bé phát triển tốt hơn.

Nhà vệ sinh được trang bị những nội thất hiện đại và phù hợp với tầm chi phí của gia đình để tối thiểu hóa chi phí cho những nội thất dư thừa chức năng, đây cũng là bí quyết giảm thiểu chi phí đáng kế nhất cho  quý khách hàng đảm bảo được tầm tài chình của mình khi lựa chọn.

Các bạn có thể xem nhiều hơn các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại theo link liên kết để lựa chọn mẫu nội thất phù hợp với mình. Để biết thêm thông tin về chi phí thiết kế thi công hoàn thiện nhà phố, quý vị vui lòng liên hệ theo Hotline 08 3975 6398- 0913 727 167- 094 586 1248

 
0 0 vote
Article Rating

  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  TIN MỚI NHẤT

  Chi phí xây nhà 1 trệt 1…

  Việc tính toán chi phí xây dựng, dự toán xây… Xem thêm

  Móng băng là gì? Đặc điểm cấu…

  Trong thiết kế và xây dựng nhà ở thì móng… Xem thêm

  Ưu đãi đặc biệt: “Chào bình thường…

  Sài Gòn chính thức bước vào bình thường mới từ… Xem thêm
     096 849 2577
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x