Việc làm nhỏ ý nghĩa to

KTV làm việc nhỏ ý nghĩa to

Tết trung thu là tết cổ truyền đã có từ bao đời nay của văn hóa Việt Nam ta. Những đứa trẻ lớn lên nghiễm nhiên mặc định rằng đó là một ngày hội dành riêng cho chúng. Bởi lẽ, trong ngày hội này người lớn, bố mẹ, ông bà sẽ dành hết mọi sự quan tâm như tặng quà, chuẩn bị các trò chơi nhằm mang lại niềm vui cho con trẻ.

Đây là dịp để các bé có cơ hội được vui chơi, được thỏa thuê bay nhảy với thế giới tuổi thơ thần tiên mơ mộng của mình. Các bé sẽ được người lớn tặng quà, sẽ được dẫn đi rước đèn đêm trăng sáng, xem múa lân và đặc biệt là tiết mục ngắm trăng, mơ màng đến thế giới thần tiên của chú Cuội, chị Hằng rồi cùng nhau phá cỗ.

Kts Kiến Thiết Việt vui chơi cùng các em thiếu nhi

Theo phong tục của người Việt Nam, Tết Trung thu thường được tổ chức vào Rằm tháng 8 – ngày được xem là trăng tròn và sáng nhất trong năm. Vào dịp này, trẻ em được cha mẹ mua cho những chiếc đèn lồng, mặt nạ, đèn ông sao… xinh xắn, được ăn bánh trung thu và rước đèn khắp phố phường, làng bản. Bên cạnh niềm vui ngày Trung Thu, thì đâu đó vẫn còn những gia đình thiếu thốn chưa được huởng trọn niềm vui ngày Trung Thu. Với phương châm”Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, Kiến Thiết Việt đã có một buổi tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng các em sẽ có thêm niềm vui nho nhỏ ngày Trung Thu.

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi vui trung thu

Chương trình kết thúc trong đầy ắp tiếng cười của trẻ nhỏ, niềm vui, hạnh phúc trong ánh mắt của người lớn, ngoài đường đang lất phất những cơn mưa nhẹ như gột rửa bớt như ưu phiền của cuộc sống mưu sinh còn nhiều vất vả của nhiều gia đình để họ được sống những giờ phút trở về với tuổi thơ trong trẻo, để đón nhận một ngày hội trung thu ý nghĩa.

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi vui trung thu
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
TIN MỚI NHẤT

VUI XUÂN RỒNG VÀNG – ĐÓN LỘC…

Khách hàng khi kí HĐ THIẾT KẾ & HĐ THI CÔNG trọn… Xem thêm

Cách tính kích thước cầu thang khi…

Cầu thang với kích thước tiêu chuẩn không chỉ giúp… Xem thêm

35+ mẫu sân thượng đẹp và những…

Sân thượng hiện nay không chỉ có tác dụng che… Xem thêm
   096 849 2577
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x