[Workshop] Thay đổi tư duy – Nâng tầm sáng tạo

Với mục tiêu tăng tinh thần đoàn kết & phát triển đổi mới. Ban Lãnh đạo cùng các trưởng bộ phận công ty Kiến Thiết Việt đã thống nhất sẽ tiến hành tổ chức Workshop định kỳ nhằm thúc đẩy hoàn thành các mục tiêu chung.

Buổi Workshop đầu tiên đã diễn ra trong không khí tràn đầy sự sáng tạo và tham gia tích cực từ tất cả các thành viên. Mỗi người đã có cơ hội chia sẻ và đóng góp ý kiến với đa dạng góc nhìn dựa trên kinh nghiệm thực tế. Qua việc chia sẻ, thảo luận và phân tích về các ý tưởng, nội bộ Kiến Thiết Việt đã có thêm sự kết nối giữa các bộ phận, hiểu biết sâu hơn về những thách thức và cơ hội đang đối diện của từng phòng ban, qua đó xây dựng kế hoạch hành động cụ thể để cùng nhau hướng tới mục tiêu phát triển chung.

Hình ảnh buổi Workshop

[Workshop] Thay đổi tư duy - Nâng tầm sáng tạo [Workshop] Thay đổi tư duy - Nâng tầm sáng tạo [Workshop] Thay đổi tư duy - Nâng tầm sáng tạo [Workshop] Thay đổi tư duy - Nâng tầm sáng tạo [Workshop] Thay đổi tư duy - Nâng tầm sáng tạo [Workshop] Thay đổi tư duy - Nâng tầm sáng tạo
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
TIN MỚI NHẤT

Chúc mừng KDESIGN hợp tác cùng PHÚ…

KDesign hân hạnh là đối tác chính cung cấp thiết… Xem thêm

Tư vấn: 11 giải pháp chống nóng…

Thông thường, khi xây nhà thì hầu hết gia chủ… Xem thêm

[Tư vấn] Phong thủy nhà bếp và…

Trong quá trình xây dựng nhà ở thì mọi khu… Xem thêm
   096 849 2577
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x