Xây nhà giá rẻ -xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí tại tp HCM

Kiến Thiết Việt xin chào bạn! Kính chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công! Được thành lập năm 2008, trải qua gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Kiến Thiết Việt là một trong những đơn vị xây nhà giá rẻ tại thành phố HCM. Chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao hàng trăm công trình lớn nhỏ, hầu như không ai không hài lòng với chất lượng công trình của chúng tôi.

Kinh nghiệm xây nhà giá rẻ tiết kiệm chi phí

 Có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chi phí xây dựng một ngôi nhà như kích thước, lối kiến trúc, vị trí xây dựng, thời điềm xây dựng, nguyên vật liệu dùng để thi công…… Để xây nhà trọn gói giá rẻ bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau:

  • Thời điểm xây dựng: Ở các khu vực phía nam, thời tiết có thể khái quát thành 2 mùa chính là mùa mưa và mùa khô. Vào mùa khô là thời điểm vàng để bắt đầu khởi công xây dựng một công trình. Nhưng vào thời điểm này, giá cả nguyên vật liệu xây dựng thường tăng cao. Ngược lại, vào những ngày mùa mưa, khi giá cả nguyên vật liệu xây dựng có dấu hiệu hạ nhiệt, thì thời tiết có vẻ ít thuận lợi hơn. Việc lựa chọn thời điểm xây dựng phù hợp góp phần tiết kiệm chi phí xây dựng.
  • Giá nhân công xây dựng: Cũng như thị trường nguyên vật liệu xây dựng, thị trường lao động, nói cách khác là giá nhân công xây dựng cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà trọn gói giá rẻ.
  • Công ty xây dựng nhà trọn gói giá rẻ: Có nhiều công đoạn khác nhau để hoàn thiện một căn nhà. Có thể nói, nếu tìm được một công ty xây dựng giá rẻ, nhà thầu xây dựng giá rẻ, phù hợp là coi như bạn đã thành công trên 80%. 
  • Tránh phát sinh chi phí: Hạn chế những phát sinh không cần thiết trong quá trình xây dựng nhà góp phần rất quan trọng trong việc tiết kiệm chi phí xây dựng.

Còn có nhiều yếu tố khác góp phần vào việc xây dựng nhà giá rẻ. Nếu tìm được một nhà thầu xây dựng, công ty xây dựng phù hợp, có năng lực, có tâm chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được cho mình rất nhiều chi phí.

xây nhà trọn gói

Báo giá xây nhà tại tp HCM

Đơn giá xây dựng

  • Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện: 3.300.000 đ/m2
  • Đơn giá xây nhà trọn gói: 5.300.000 đ/m2 đến 6.000.000 đ/m2

Lưu ý:

  • Đơn giá áp dụng cho công trình thi công theo hình thức khoán gọn theo m2
  • Đơn giá áp dụng cho các công trình khu vực tp HCM
  • Đối với công trình 2 mặt tiền, công trình nhà trọ, nhà ở kết hợp cho thuê, công trình khách sạn tư nhân (dưới 7 tầng), công trình biệt thự….Báo giá trực tiếp theo quy mô.

Phương pháp tính diện tích xây dựng

cách tính diện tích xây dựng

cách tính diện tích xây dựng

Quy trình thi công

Thời gian thi công 

Với quy mô công trình nhà phố hoặc biệt thự nhà phố có tổng diện tích sàn 200 – 400m2, thời gian thi công hoàn thiện công trình từ 3,5 đến không quá 5 tháng – tùy thuộc điều kiện thi công và biện pháp thi công. Phần móng từ 08 – 12 ngày, phần sàn từ 07-10 ngày/sàn. – Với công trình có quy mô lớn hơn hoặc dạng công trình biệt thự, văn phòng. Tiến độ thi công sẽ do hai bên thống nhất, thỏa thuận (phụ thuộc nhiều vào tiến độ thi công hoàn thiện của Chủ đầu tư). – Trường hợp cần rút ngắn thời gian thi công cũng thời gian tháo coffa hơn so với thời gian cơ sở trên thì sử dụng phụ gia đông kết nhanh bê tông.

Công tác chuẩn bị thi công

Thông báo ngày khởi công xây dựng công trình cho chính quyền địa phương, các hộ dân liền kề khu vực thi công. – Ghi nhận hiện trạng công trình và các công trình lân cận, treo các biển báo công trình. – Chuẩn bị nguồn lực thi công. – Chuẩn bị nguồn cung ứng vật tư xây dựng. – Chuẩn bị mặt bằng thi công xây dựng bao gồm phát quang, làm sạch nền đất. Định vị công trình, xác định cao độ chuẩn.

Công tác định vị công trình

Trên cơ sở Hồ sơ thiết kế xây dựng và giấy cấp phép xây dựng do Ủy ban nhân dân Quận cấp, Công ty phối hợp với chủ đầu tư để lấy mốc định vị công trình.

Công tác ép cọc 

Như chúng ta đã biết rất nhiều công trình xây dựng do quá trình thi công móng không đảm bảo, không đúng quy trình nên thường xảy ra sụt lún, thậm chí đổ sập ngay khi sử dụng trong thời gian ngắn. Tại sao lại có hiện tượng này? Thực tế là vì những công trình đó không gia cố phần móng công trình tốt, không ép cọc đúng, đủ. Chính vì vậy ép cọc có tầm quan trọng rất lớn trong việc gia công móng của công trình.

Công tác thi công phần thô

a. Thi công phần móng, công trình ngầm

 Công đoạn làm móng là 1 công việc vô cùng quan trọng nhất, được làm đầu tiên và ảnh hưởng trực tiếp đến tính bền vững của một công trình. – Các hạng mục quan trọng của phần móng gồm có: Đào đất hố móng, gia cố nền bằng phương pháp đóng cọc bê tông cốt thép, thi công khung thép móng và tiến hành đổ bê tông. – Công việc tiếp theo là tiến hành đổ đà kiềng, đà giằng, xây bể phốt, hố ga, hầm chứa nước.

b. Thi công phần thô, thân mái

 Phần khung là kết cấu chịu lực chính cho công trình, thông thường gồm có 5 thành phần chính: cột, dầm, sàn, tường và cầu thang. Thi công phần thô thân mái cần tuân theo một số nguyên tắc như: Đan thép, ghép coffa đúng yêu cầu bản vẽ kết cấu. Tháo rút coffa khi bê-tông được tuân thủ chặt chẽ theo quy định. Thi công xây tường phải thẳng, đều, đủ độ kết dính và chống thấm. Thi công các kết cấu âm tường và các ống bảo hộ ngầm.

 

Công tác thi công phần hoàn thiện

 Giai đoạn thi công hoàn thiện là khâu trực tiếp tạo lên diện mạo của công trình, bên cạnh vẻ đẹp về kết cấu. Các công việc trong giai đoạn này như: Trát tường, láng sàn, ốp lát, sơn bả tường, lắp ráp trần, cầu thang, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện thoại, hệ thống internet, truyền hình cáp, chống sét,….__ – Sau khi quá trình thi công hoàn thiện kết thúc, tiến hành thi công nội thất bao gồm lắp đặt các trang thiết bị nội thất, hoàn thiện các cấu trúc trang trí. Các thiết bị nội thất cũng như các cấu trúc trang trí phải được lựa chọn và lắp đặt đúng như hồ sơ thiết kế. Tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất so với thiết kế.

 

Công tác bảo hành kĩ thuật

Tùy theo từng công trình và nhà thầu, thời gian bảo hành kĩ thuật có thể từ 3 đến 10 năm. Thời gian bảo hành kỹ thuật tính từ khi hoàn thành và bàn giao công trình. Nội dung bảo hành kĩ thuật là các lỗi về kĩ thuật thi công, không bảo hành các vật tư hoàn thiện sau thời gian quy định.

Công tác giám sát công trình

Đội trưởng thi công:  thường xuyên có mặt tại công trường, chịu trách nhiệm trực tiếp điều hành mọi hoạt động liên quan đến việc thi công xây dựng công trình.

Giám sát kỹ thuật: thường xuyên có mặt tại công trường, có nhiệm vụ làm việc với chủ nhà các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, giám sát, lường trước, phát hiện, ngăn chặn kịp thời các sai sót về kỹ thuật.cán bộ vật tư: nhằm quản lý tốt nhất về việc cung ứng vật tư cho công trường, cũng như tư vấn cho chủ đầu tư trong việc lựa chọn vật tư hoàn thiện.

Cán bộ phòng thiết kế để tư vấn cho chủ nhà những thắc mắc liên quan đến kỹ thuật, thẩm mỹ trong công đoạn lựa chọn vật liệu hoàn thiện.

 Cán bộ phòng kiến trúc thường xuyên theo sát công trình nhằm đảm bảo hoàn thiện ý tưởng, công năng từng chi tiết nhỏ trong thiết kế hiện hữu trong thực tế.

Nếu nội dung bài viết không đáp ứng được thông tin mà bạn đang tìm kiếm, đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với Kiến Thiết Việt, chúng tôi luôn lắng nghe những băn khoăn thắc mắc của bạn về thủ tục pháp lý, quy trình xây dựng, chi phí xây dựng….Giúp bạn hoàn thiện không gian sống của mình một cách ưng ý nhất, trong thời gian sớm nhất với một chi phí tiết kiệm nhất.

gói hoàn thiện gồm những nội dung gi?

gói hoàn thiện gồm những nội dung gi?

Từ khóa: xây nhà trọn gói giá rẻ | xây dựng nhà trọn gói giá rẻ | xây nhà trọn gói giá rẻ hcm | xây nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ | giá nhân công xây dựng tại tphcm | báo giá xây nhà năm 2020 | xây nhà giá rẻ tphcm | Báo giá xây nhà trọn gói

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
TIN MỚI NHẤT

Ép cừ tràm là gì? Kinh nghiệm…

Ép cừ tràm  là gì? Nên đóng cọc cừ tràm… Xem thêm

Cọc khoan nhồi là gì? Cọc khoan…

Cọc khoan nhồi là gì? ưu điểm và nhược điểm… Xem thêm

Ép cọc neo là gì? Phương pháp…

Ép cọc neo là gì? Phương pháp ép cọc neo… Xem thêm
   096 849 2577
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x