XÂY NHÀ TRỌN GÓI

05

LÝ DO NÊN CHỌN

XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Sở hữu ngôi nhà hoàn hảo

Đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và công năng nhờ sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Đảm bảo sự nhất quán nhờ đó ngôi nhà sau bàn giao là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tiết kiệm thời gian

Chủ đầu tư chỉ cần làm việc và giao dịch với một đơn vị nhà thầu/công ty xây dựng duy nhất. Giảm thiểu các khâu trung gian, rút ngắn thời gian làm việc và bàn giao giữa các giai đoạn.

Tiết kiệm chi phí

Theo lẽ thường, sử dụng dịch vụ trọn gói bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt hơn dịch vụ riêng lẻ. Và xây nhà trọn gói cũng không ngoại lệ. Đặc biệt các công ty xây dựng luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng trọn gói.

Dễ dàng kiểm soát chất lượng

Toàn bộ quá trình được diễn ra khép kín và chặt chẽ từng khâu cho phép bạn dễ dàng theo dõi tiến độ công việc và kiểm soát chất lượng. Tránh những hiểu lầm giữa đơn vị thi công và thiết kế giúp công trình hoàn thiện đúng 100% so với thiết kế ban đầu.

Giảm thiểu rủi ro

Khi sử dụng dịch vụ của nhà thầu uy tín, phần rủi ro trong quá trình xây dựng, chất lượng vật liệu, chất lượng công trình… sẽ được nhà thầu nhận trách nhiệm và cam kết trước chủ đầu tư. Những trường hợp bán thầu, vật tư kém chất lượng, vật tư giả, vật tư tăng giá sẽ không xảy ra.

CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI?

Để có một ngôi nhà hoàn hảo, công đoạn chuẩn bị là rất quan trọng và không thể bỏ qua. Vậy trước khi xây nhà bạn cần chuẩn bị gì?

CÁCH TÍNH CHI PHÍ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Lưu ý: các hệ số và đơn giá sử dụng trong clip hướng dẫn có giá trị tại thời điểm ghi hình (tháng 2/2022), vui lòng liên hệ trực tiếp Kiến Thiết Việt để được tư vấn, cập nhật hệ số và đơn giá mới nhất.

Tính giá theo diện tích xây dựng

Đây là cách tính giá xây nhà trọn gói phổ biến cho các công trình nhà ở dân dụng được hầu hết các công ty xây dựng, nhà thầu xây dựng áp dụng.

Chi phí xây dựng = đơn giá (đ/m2) x diện tích (m2)

Để hiểu chi tiết mời bạn tham khảo clip chia sẻ của Kts Huỳnh Xuân Hải.

Tùy theo quy mô công trình và khu vực thi công sẽ có hệ số tính diện tích khác nhau. Bên dưới đây là hệ số tính diện tích được Kiến Thiết Việt áp dụng khi nhận xây dựng nhà trọn gói. Bạn có thể tham khảo và tự lên chi phí xây dựng cho ngôi nhà của mình.

Xem Hệ Số Tính Diện Tích Xem Hệ Số Tính Diện Tích

Đơn giá xây nhà trọn gói 2023 tại Kiến Thiết Việt
dao động từ 6.1 TRIỆU/M2 – 7.3 TRIỆU/M2
đối với các công trình nhà phố

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP CÙNG
KTS HUỲNH XUÂN HẢI

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

Đơn giá xây nhà trọn gói = đơn giá xây thô + đơn giá hoàn thiện

GÓI TIẾT KIỆM

Đơn giá xây nhà trọn gói bao gồm phần xây thô 3.800.000 vnd/m2 và phần hoàn thiện: 2.300.000 vnd/m2.

6.100.000

GÓI THÔNG DỤNG

Đơn giá xây nhà trọn gói bao gồm phần xây thô 3.800.000 vnd/m2 và phần hoàn thiện: 2.800.000 vnd/m2.

6.600.000

GÓI CAO CẤP

Đơn giá xây nhà trọn gói bao gồm phần xây thô 3.800.000 vnd/m2 và phần hoàn thiện: 3.500.000 vnd/m2.

7.300.000

HẠNG MỤC THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Không ít CĐT không nắm rõ các hạng mục thi công nhà trọn gói nên bị nhà thầu lừa hoặc qua mặt khi ký hợp đồng. Dẫn đến phát sinh rất nhiều chi phí về sau. Vì thế Kiến Thiết Việt gửi đến bạn các hạng mục mà chúng tôi sẽ cung cấp khi nhận thi công xây dựng nhà trọn gói như sau.

Phần thi công thô tiêu chuẩn

Phần nhân công hoàn thiện tiêu chuẩn

Xem chi tiết danh sách vật liệu/vật tư hoàn thiện theo từng gói dịch vụ (gói tiết kiệm, gói thông dụng và gói cao cấp) ở phần trên.

QUY TRÌNH THI CÔNG XÂY NHÀ
TRỌN GÓI

QUY TRÌNH THI CÔNG
XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Quy trình thi công nhà trọn gói chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Cho dù thiết kế cực kỳ đẹp mà thi công không đúng kỹ thuật, kết cấu lỏng lẻo thì ngôi nhà sẽ không trọn vẹn và khó bền đẹp với thời gian. Vì vậy, Kiến Thiết Việt ban hành quy trình xây dựng nhà phố, biệt thự theo tiêu chuẩn từ khâu chuẩn bị đến khâu bàn giao nhà.

TẠI SAO NÊN CHỌN XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI
KIẾN THIẾT VIỆT?

Previous slide
Next slide

LỄ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Uy tín thương hiệu – 14 năm kinh nghiệm

Kiến Thiết Việt là công ty xây nhà trọn gói uy tín có hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, thi công xây dựng và nội thất. Dưới sự điều hành của Kts Huỳnh Xuân Hải chúng tôi luôn đặt tiêu chí “chất lượng công trình” và “sự hài lòng của khách hàng” làm tôn chỉ hoạt động.

Đặc biệt Kts Huỳnh Xuân Hải – tổng giám đốc công ty là người có khả năng chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Anh nhận được sự tin tưởng và cộng tác cùng các đài truyền hình với vai trò khách mời chia sẻ kiến thức về các chủ đề kiến trúc và không gian sống.

Kiến tạo 100+ ngôi nhà mỗi năm, bảo chứng cho chất lượng và thẩm mỹ công trình

Kiến Thiết Việt tự hào kiến tạo hơn 100 không gian sống mỗi năm. Tiên phong cung cấp giải pháp tối ưu và chất lượng, từ đó kiến tạo không gian sống và làm việc cho hàng triệu người Việt.

Bảo hành kết cấu lên đến 30 năm + bảo hành chống thấm lên đến 5 năm

Đối với thi công xây nhà trọn gói, công trình chỉ đẹp thôi chưa đủ, yếu tố quan trọng là phải vững chắc cùng thời gian. Chính vì thế Kiến Thiết Việt nói không với xây nhà trọn gói giá rẻ kém chất lượng.

Chúng tôi chú trọng đến chất lượng trước, trong và sau quá trình thi công xây dựng. Là đơn vị tiên phong cam kết bảo hành kết cấu lên đến 30 năm.

Chính sách bảo hành khi xây nhà trọn gói tại Kiết Thiết Việt
Cung cấp nội thất may đo trọn gói giá gốc tận xưởng

Cung cấp nội thất may đo trọn gói theo giá gốc tận xưởng, đảm bảo nhất quán với phương án thiết kế đã chốt và cam kết thực tế giống trên 95% thiết kế 3D.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Tập hợp các Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà trọn gói. Đội ngũ thi công lành nghề, có trách nhiệm, tận tâm. Không ngừng trau dồi, học hỏi, cập nhật xu hướng, nâng cao trình độ chuyên môn.

Tổ chức lễ bàn giao nhà cho CĐT

Sau khi hoàn tất mỗi công trình, Kiến Thiết Việt tổ chức buổi lễ bàn giao nhà thân mật dành cho CĐT. Tại đây, chúng tôi trao tay chìa khóa ngôi nhà (tượng trưng) và món quà mừng tân gia thay lời tri ân. Đây cũng là cơ hội lắng nghe những đánh giá, góp ý của gia chủ để chúng tôi hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI

CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

ĐỐI TÁC

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI
XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Câu trả lời là KHÔNG. Vì mọi chi phí cần thiết để xây dựng, đều được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên dự toán chi tiết, đầy đủ những phương án tối ưu và phù hợp nhất cho chủ đầu tư ngay từ đầu nên sẽ không gây ra chi phí phát sinh. Tuy nhiên, trừ trường hợp phía CĐT chủ động muốn thay đổi công năng của ngôi nhà, hoặc muốn xây thêm một hạng mục nào đó so với thiết kế đã thống nhất trước đó thì sẽ dẫn đến phát sinh.

Khi xây nhà trọn gói CĐT cần lưu ý các vấn đề sau:

     + Chọn nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp: Bạn cần lưu ý chọn những đơn vị có năng lực về cả khâu thiết kế kiến trúc đến thi công xây dựng. Đảm bảo công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm đã thi công nhiều công trình chất lượng trong quá khứ. Một yếu tố quan trọng để đánh giá nhà thầu đó là phải có chính sách bảo hành rõ ràng với thời gian cam kết bảo hành càng lâu càng tốt.

     + Hiểu rõ các hạng mục được cung ứng trong gói xây nhà trọn gói: trong quá trình xem xét báo giá và hợp đồng, bạn cần hiểu rõ và nắm được các phần được cung cấp và có trong hợp đồng. Tránh các trường hợp mặc nhiên đến khi thi công không có thì sẽ xảy ra trường hợp phát sinh.

     + Lựa chọn vật liệu: vật liệu chất lượng là một điều không thể thiếu để có một công trình xây dựng chất lượng. CĐT nên đặc biệt lưu ý và yêu cầu đơn vị thi công tư vấn kỹ càng phần lựa chọn vật liệu. Đảm bảo các loại vật liệu chất lượng có thương hiệu rõ ràng và đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của từng công đoạn thi công.

     + Đọc hiểu bản vẽ: nếu không có chuyên môn bạn cần yêu cầu đơn vị thi công giải thích và làm rõ các chi tiết trong bản vẽ để bạn hình dung về ngôi nhà trước khi được xây dựng.

     + Công tác giám sát và nghiệm thu: đây là một công việc quan trọng để đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình thi công. Bạn không nên xem nhẹ phần này.

Nếu bạn lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín thì điều này hoàn toàn được đảm bảo. Tại Kiến Thiết Việt mọi công trình đều được cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng, có sổ bảo hành chi tiết và rõ ràng từng hạng mục. Cam kết bảo hành kết cấu lên đến 15 nămbảo hành chống thấm lên đến 5 năm. Thương hiệu được bảo chứng uy tín với hàng trăm công trình được kiến tạo mỗi năm.

Để tránh phát sinh CĐT nên lưu ý một số điểm sau:

     + Xác định rõ nhu cầu.

     + Cùng Kiến Thiết Việt làm rõ các phương án thiết kế và thi công, đảm bảo tất cả các hạng mục trong hợp đồng đã đầy đủ và đúng với mong đợi, yêu cầu của CĐT.

     + Xem xét kỹ càng, đảm bảo đã HIỂU RÕ các hạng mục trong gói dịch vụ trước khi ký kết hợp đồng.

     + Hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng các hạng mục thay thế có giá cao hơn so với gói dịch vụ đã ký.

Nhà phố được hoàn thành trong bao lâu sẽ phụ thuộc vào quy mô, diện tích, thiết kế, điều kiện thi công của từng công trình. Thường thì đối với công trình nhà phố sẽ có thời gian thi công giao động từ 3 – 6 tháng. (Không có sự tác động tiêu cực bởi các tình huống phát sinh không lường trước như: Dịch bệnh, lũ lụt, thiên tai,…)

Trên sổ hồng thể hiện các thông tin cần thiết cho việc lên phương án thiết kế và xin phép xây dựng bao gồm:

     + Mật độ xây dựng (bao nhiêu m2).

     + Lộ giới quy hoạch đường (ranh giới xây dựng là bao nhiêu m – không được xây ra ngoài ranh đó).

     + Nhà xây dựng bao nhiêu tầng, hướng đất, tọa độ.

Đơn giá chưa phản ánh hết được giá trị thi công cuối cùng cũng như không đánh giá được công ty đang đưa giá cao hay thấp. Đơn giá thi công phụ thuộc vào 5 yếu tố: cách tính diện tích, quy mô công trình, vật tư sử dụng, hạng mục thi công và uy tín của công ty (đội ngũ quản lý, thiết kế, thi công, giám sát, chính sách bảo hành, chất lượng dịch vụ, cam kết chất lượng thực tế…). Do đó để so sánh đơn giá một cách chính xác và khách quan giữa các đơn vị, CĐT cần xem xét chi tiết 5 yếu tố kể trên và đảm bảo các yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá phải cùng hệ quy chiếu.

 

Không ít trường hợp đơn giá công bố khá thấp nhưng khi vào chi tiết gói dịch vụ thì CĐT mới ngã ngửa với những hạng mục thi công cơ bản hoặc vật liệu giá thấp không đáp ứng được nhu cầu và phải phát sinh thêm chi phí để sở hữu được ngôi nhà như mong muốn.

 

Đến với Kiến Thiết Việt, chúng tôi luôn minh bạch và thiết kế các gói dịch vụ ở mức chất lượng tiêu chuẩn và nâng cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của CĐT mà không cần phải phát sinh chi phí.

KHÔNG TÍNH PHÍ. Kiến Thiết Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, (dù khách hàng không ký hợp đồng xây nhà trọn gói với chúng tôi). Khách hàng có nhu cầu tư vấn về xây dựng hãy liên hệ ngay tới Kiến Thiết Việt theo hotline: 096 849 2577 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và tận tình nhất.

Xây nhà trọn gói uy tín tại Kiến Thiết Việt

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1:1 CÙNG

KTS HUỲNH XUÂN HẢI

Facebook
Twitter
LinkedIn
   096 849 2577

7 điều cần chuẩn bị khi xây nhà trọn gói

Để có một ngôi nhà hoàn hảo, công đoạn chuẩn bị là rất quan trọng và không thể bỏ qua. Vậy trước khi xây nhà bạn cần chuẩn bị gì?

Xác định nhu cầu gia đình

 • Lập danh sách các thành viên trong gia đình: gồm những thành viên dự tính như con cái trong tương lai, con dâu, con rể,…
 • Nhu cầu không gian sinh hoạt: xác định các phòng chức năng theo các tiêu chí: loại phòng, số lượng, diện tích, ý tưởng thiết kế,…

Quy mô ngôi nhà

 • Tìm hiểu và xác định quy mô tối đa nhà nước cho phép xây dựng tại khu đất bạn dự kiến xây nhà: để tiến hành thiết kế đúng quy định, tránh sai phép và dễ dàng trong quá trình xin Giấy phép xây dựng (GPXD).
 • Xác định quy mô tổng diện tích xây dựng dựa trên nhu cầu của gia đình.

Dự trù kinh phí, chuẩn bị tài chính

 • Xác định đơn giá trung bình trên thị trường. Bạn có thể tham khảo báo giá xây dựng trọn gói từ các công ty xây dựng uy tín. Từ đơn giá này kết hợp cùng quy mô xây dựng đã xác định ở trên, bạn dễ dàng tính toán ra được chi phí dự kiến của ngôi nhà. Chi phí xây nhà trọn gói sẽ được dự toán theo 2 hạng mục xây dựng chính:
 1. Xây dựng phần thô: chi phí có thể tính theo diện tích xây dựng (đơn giá nhân diện tích xây dựng).
 2. Xây dựng phần hoàn thiện: Có thể dự toán theo m2 và phụ thuộc vào loại vật tư hoàn thiện (trung bình, khá và cao cấp).
 • Chi phí dự phòng: đây là khoản đề phòng các phát sinh hoặc thay đổi xảy ra trong quá trình xây nhà. Ngoài chi phí đã dự toán theo báo giá xây nhà trọn gói, để chủ động bạn rất nên chuẩn bị một khoản dự phòng. Tránh trường hợp phát sinh xảy ra phải vay mượn hoặc có thể dừng công trình vì không đủ kinh phí.

Tìm đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói

Bạn nên tìm ít nhất 3 đơn vị thiết kế, thi công xây dựng để tham khảo và tìm hiểu dựa trên các tiêu chi sau:

 • Đơn vị thiết kế kiến trúc: nên tìm các đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm trên thị trường.
 • Đơn vị thi công: tìm đơn vị đã hoạt động lâu năm, có cam kết rõ ràng, xem thực tế công trình công ty đã thi công.

Quan tâm đến thiết kế

 • Đừng vì tiết kiệm mà xem nhẹ việc thiết kế trong quá trình xây nhà. Bởi lẽ bạn đã bỏ số tiền rất lớn cho một ngôi nhà thì tại sao không thêm 1 khoản nhỏ để có được không gian sống hoàn hảo và an toàn.
 • Chọn kiến trúc sư (Kts) có kinh nghiệm và phù hợp với nhu cầu, ý tưởng của chủ đầu tư.
 • Thống nhất với Kts để hoàn thành bản vẽ thiết kế theo đúng nhu cầu, tránh việc thay đổi thiết kế về sau.

Xin giấy phép xây dựng

 • Là một công đoạn bắt buộc phải có trong quá trình chuẩn bị xây nhà.
 • Chuẩn bị chi phí xin giấy phép.
 • Chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép xây dựng.

Chọn đơn vị nhà thầu xây dựng/ công ty xây nhà trọn gói uy tín

Từ những đơn vị bạn đã tìm hiểu thông tin, bạn tiến hành lựa chọn đơn vị phù hợp nhất để hợp tác.

 • Nên chọn các đơn vị/công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng, có khả năng chịu trách nhiệm pháp lý.
 • Hợp đồng xây dựng: xem xét kỹ tất cả các khoản
 1. Chi phí/ báo giá xây nhà trọn gói
 2. Hạng mục xây dựng
 3. Tiến độ xây dựng
 4. Quyền lợi và trách nhiệm các bên
 5. Cam kết hỗ trợ dịch vụ
 6. Điều khoản bảo hành
 7. Phạt vi phạm hợp đồng

Đơn giá xây nhà trọn gói

Đơn giá xây nhà trọn gói bao gồm phần xây thô 3.800.000 vnd/m2phần hoàn thiện 2.300.000 vnd/m2.

I. Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện

Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện năm 2023 được Kiến Thiết Việt áp dụng từ 3.8 triệu/m2 – 4.0 triệu/m2. Với đơn giá này Kiến Thiết Việt cung cấp toàn bộ vật tư, nhân công xây dựng phần thô. Và nhân công lắp đặt các thiết bị hoàn thiện (do CĐT cung cấp vật tư/thiết bị).

Thay đổi đơn giá thi công phần thô

Các vấn đề liên quan đơn giá thi công phần thô

+ Đơn giá áp dụng theo hình thức khoán gọn m2

+ Đơn giá áp dụng đối với công trình tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh

+ Nhà ở dân dụng tiêu chuẩn là dạng nhà ở gia đình có diện tích mỗi tầng 60 – 80m2, hình dáng khu đất đơn giản, tương ứng 2 phòng ngủ + 1 WC cho mỗi lầu

+ Đối với công trình 2 mặt tiền, công trình phòng trọ, nhà ở kết hợp cho thuê, công trình khách sạn tư nhân (dưới 07 tầng), công trình biệt thự, công trình có cầu thang zigzag, phào chỉ cổ điển,… báo giá trực tiếp theo quy mô.

II. Gói sản phẩm hoàn thiện 2.300.000 vnd/m2

Bảng giá xây nhà trọn gói đơn giá 2 triệu 3

Chú thích:

1. Các hạng mục sau không nằm trong Giá trị Hợp đồng và sẽ do Chủ đầu tư thực hiện toàn bộ (bao gồm nhân công và vật tư):

– Máy nước nóng trực tiếp.

– Hệ thống mạng LAN cho văn phòng, hệ thống điện thang máy.

– Hệ thống nguồn điện 3 pha.

– Hệ thống camera, âm thanh, chống cháy, chống sét (dây te tiếp địa), báo động.

– Cửa cuốn, cửa kéo.

– Tủ kệ bếp, tủ âm tường.

– Các vật dụng nội thất (giường, tủ, kệ, quầy bar, tủ lavabo đi kèm mặt đá, đợt trang trí, kệ trang trí,…).

– Sân vườn, tiểu cảnh, hòn non bộ.

– Các phụ kiện WC khác theo thiết kế (Bồn tắm nằm, vách tắm kính, kệ lavabo…)

– Ốp gạch trang trí, chỉ trang trí, phào chỉ cổ điển, phào chỉ tân cổ điển và các loại phào chỉ khác

– Lam trang trí mặt tiền, lam trang trí sân thượng…

– Vật liệu hoàn thiện các vách trang trí ngoài sơn nước.

– Đèn chùm trang trí, đèn chiếu tranh, đèn ngủ…

– Các thiết bị gia dụng (máy lạnh, bếp ga, hút khói…)

– Các loại sơn khác ngoài sơn nước và sơn dầu, cụ thể là sơn gai, sơn gấm, giả đá, sơn gỗ, sơn bê tông, sơn hiệu ứng…

– Các hạng mục khác ngoài Bảng phân tích hạng mục cung ứng phần hoàn thiện nêu trên.

2. Các hạng mục không được liệt kê trong Bảng phân tích hạng mục cung ứng phần hoàn thiện được hiểu là khối lượng ngoài hợp đồng. Nếu Chủ đầu tư có nhu cầu làm thêm có thể liên hệ Công ty để được báo giá.

3. Khách hàng đến showroom của Công ty để chọn mẫu hoặc Công ty trình mẫu cho khách hàng lựa chọn trước khi nhập về công trình. Trường hợp khách hàng yêu cầu đặt hàng tại đơn vị do khách hàng chỉ định, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng, chi phí và các vấn đề khác có liên quan.

Đơn giá xây nhà trọn gói

Đơn giá xây nhà trọn gói bao gồm phần xây thô 3.800.000 vnd/m2phần hoàn thiện 2.800.000 vnd/m2.

I. Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện

Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện năm 2023 được Kiến Thiết Việt áp dụng từ 3.8 triệu/m2 – 4.0 triệu/m2. Với đơn giá này Kiến Thiết Việt cung cấp toàn bộ vật tư, nhân công xây dựng phần thô. Và nhân công lắp đặt các thiết bị hoàn thiện (do CĐT cung cấp vật tư/thiết bị).

Thay đổi đơn giá thi công phần thô

Các vấn đề liên quan đơn giá thi công phần thô

+ Đơn giá áp dụng theo hình thức khoán gọn m2

+ Đơn giá áp dụng đối với công trình tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh

+ Nhà ở dân dụng tiêu chuẩn là dạng nhà ở gia đình có diện tích mỗi tầng 60 – 80m2, hình dáng khu đất đơn giản, tương ứng 2 phòng ngủ + 1 WC cho mỗi lầu

+ Đối với công trình 2 mặt tiền, công trình phòng trọ, nhà ở kết hợp cho thuê, công trình khách sạn tư nhân (dưới 07 tầng), công trình biệt thự, công trình có cầu thang zigzag, phào chỉ cổ điển,… báo giá trực tiếp theo quy mô.

II. Gói vật tư hoàn thiện 2.800.000đ/ m2

Báo giá xây nhà trọn gói gói 2 triệu 8

Chú thích:

1. Các hạng mục sau không nằm trong Giá trị Hợp đồng và sẽ do Chủ đầu tư thực hiện toàn bộ (bao gồm nhân công và vật tư):

– Máy nước nóng trực tiếp.

– Hệ thống mạng LAN cho văn phòng, hệ thống điện thang máy.

– Hệ thống nguồn điện 3 pha.

– Hệ thống âm thanh, chống cháy, chống sét (dây te tiếp địa), báo động.

– Cửa cuốn, cửa kéo.

– Tủ kệ bếp, tủ âm tường.

– Các vật dụng nội thất (giường, tủ, kệ, quầy bar, tủ lavabo đi kèm mặt đá, đợt trang trí, kệ trang trí,…).

– Sân vườn, tiểu cảnh, hòn non bộ.

– Các phụ kiện WC khác theo thiết kế (Bồn tắm nằm, kệ lavabo…)

– Ốp gạch trang trí, chỉ trang trí, phào chỉ cổ điển, phào chỉ tân cổ điển và các loại phào chỉ khác

– Lam trang trí mặt tiền, lam trang trí sân thượng…

– Vật liệu hoàn thiện các vách trang trí ngoài sơn nước.

– Đèn chùm trang trí, đèn chiếu tranh, đèn ngủ…

– Các thiết bị gia dụng (máy lạnh, bếp ga, hút khói…)

– Các loại sơn khác ngoài sơn nước và sơn dầu, cụ thể là sơn gai, sơn gấm, giả đá, sơn gỗ, sơn bê tông, sơn hiệu ứng…

– Các hạng mục khác ngoài Bảng phân tích hạng mục cung ứng phần hoàn thiện nêu trên.

2. Các hạng mục không được liệt kê trong Bảng phân tích hạng mục cung ứng phần hoàn thiện được hiểu là khối lượng ngoài hợp đồng. Nếu Chủ đầu tư có nhu cầu làm thêm có thể liên hệ Công ty để được báo giá.

3. Khách hàng đến showroom của Công ty để chọn mẫu hoặc Công ty trình mẫu cho khách hàng lựa chọn trước khi nhập về công trình. Trường hợp khách hàng yêu cầu đặt hàng tại đơn vị do khách hàng chỉ định, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng, chi phí và các vấn đề khác có liên quan.

Đơn giá xây nhà trọn gói

Đơn giá xây nhà trọn gói bao gồm phần xây thô 3.800.000 vnd/m2phần hoàn thiện 3.500.000 vnd/m2.

I. Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện

Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện năm 2023 được Kiến Thiết Việt áp dụng từ 3.8 triệu/m2 – 4.0 triệu/m2. Với đơn giá này Kiến Thiết Việt cung cấp toàn bộ vật tư, nhân công xây dựng phần thô. Và nhân công lắp đặt các thiết bị hoàn thiện (do CĐT cung cấp vật tư/thiết bị).

Thay đổi đơn giá thi công phần thô

Các vấn đề liên quan đơn giá thi công phần thô

+ Đơn giá áp dụng theo hình thức khoán gọn m2

+ Đơn giá áp dụng đối với công trình tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh

+ Nhà ở dân dụng tiêu chuẩn là dạng nhà ở gia đình có diện tích mỗi tầng 60 – 80m2, hình dáng khu đất đơn giản, tương ứng 2 phòng ngủ + 1 WC cho mỗi lầu

+ Đối với công trình 2 mặt tiền, công trình phòng trọ, nhà ở kết hợp cho thuê, công trình khách sạn tư nhân (dưới 07 tầng), công trình biệt thự, công trình có cầu thang zigzag, phào chỉ cổ điển,… báo giá trực tiếp theo quy mô.

II. Gói vật tư hoàn thiện 3.500.000 vnd/m2

Bảng giá vật tư hoàn thiện gói 3.500.000
Báo giá xây nhà trọn gói gói 3 triệu 5

Chú thích:

1. Các hạng mục sau không nằm trong Giá trị Hợp đồng và sẽ do Chủ đầu tư thực hiện toàn bộ (bao gồm nhân công và vật tư):

– Máy nước nóng trực tiếp.

– Hệ thống mạng LAN cho văn phòng, hệ thống chống sét.

– Cửa cuốn, cửa kéo.

– Tủ kệ bếp, tủ âm tường.

– Các vật dụng nội thất (giường, tủ, kệ, quầy bar, tủ lavabo đi kèm mặt đá, đợt trang trí, kệ trang trí,…).

– Sân vườn, tiểu cảnh, hòn non bộ.

– Các phụ kiện WC khác theo thiết kế (Bồn tắm nằm, kệ lavabo…)

– Ốp gạch trang trí, chỉ trang trí, phào chỉ cổ điển, phào chỉ tân cổ điển và các loại phào chỉ khác

– Lam trang trí mặt tiền, lam trang trí sân thượng…

– Vật liệu hoàn thiện các vách trang trí ngoài sơn nước.

– Đèn chùm trang trí, đèn chiếu tranh, đèn ngủ…

– Các thiết bị gia dụng (máy lạnh, bếp ga, hút khói…)

– Các loại sơn khác ngoài sơn nước và sơn dầu, cụ thể là sơn gai, sơn gấm, giả đá, sơn gỗ, sơn bê tông, sơn hiệu ứng…

– Các hạng mục khác ngoài Bảng phân tích hạng mục cung ứng phần hoàn thiện nêu trên.

2. Các hạng mục không được liệt kê trong Bảng phân tích hạng mục cung ứng phần hoàn thiện được hiểu là khối lượng ngoài hợp đồng. Nếu Chủ đầu tư có nhu cầu làm thêm có thể liên hệ Công ty để được báo giá.

3. Khách hàng đến showroom của Công ty để chọn mẫu hoặc Công ty trình mẫu cho khách hàng lựa chọn trước khi nhập về công trình. Trường hợp khách hàng yêu cầu đặt hàng tại đơn vị do khách hàng chỉ định, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng, chi phí và các vấn đề khác có liên quan.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Kiến Thiết Việt

Quy trình xây dựng tại kiến thiết việt

công tác chuẩn bị thi công

công tác định vị công trình

qtxd công tác ép cọc và thi công phần thô

quy trình thi công phần thân và mái

Công tác thi công phần hoàn thiện

Công tác bảo hành kỹ thuật và giám sát công trình