Lễ bàn giao nhà phố – trao tay chìa khóa về nhà mới

Bạn đời ơi, bạn có nghe hay niềm vui của những người
dọn đến khu nhà mới mà chúng tôi vừa xây xong

Mỗi công trình được hoàn tất là một niềm vui được dựng xây và trao gửi. Để trân trọng niềm vui ấy, Kiến Thiết Việt tổ chức “Lễ bàn giao Nhà” dành cho gia chủ. Buổi lễ được tổ chức ấm cúng và như một nghi thức trao tay chìa khóa ngôi nhà cho Chủ đầu tư. Tại buổi lễ, đại diện Kiến Thiết Việt sẽ trao món quà mừng tân gia đến gia chủ. Đây cũng là dịp chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chủ đầu tư. Vì đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Kiến Thiết Việt.

kts Hải chụp hình cùng CĐT

Chọn bộ ấm trà Minh Long làm tặng phẩm, chúng tôi mong gia chủ có một cuộc sống an yên, sung túc và vạn sự hanh thông khi về ngôi nhà mới.

 

Và đây cũng là cơ hội để chúng tôi lắng nghe những đánh giá, góp ý của gia chủ trong suốt quá trình thi công. Những đánh giá tốt sẽ là động lực, sự cổ vũ cho đội ngũ Kiến Thiết Việt tiếp tục phát huy và làm tốt hơn nữa. Những phản hồi chưa hài lòng của chủ đầu tư sẽ là bài học kinh nghiệm. Và là cơ sở để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn trong tương lai.

Đánh giá của Chủ đầu tư sau bàn giao

Không phải lợi nhuận hay danh tiếng mà chính những giá trị bền vững dành cho khách hàng là những gì Kiến Thiết Việt đang theo đuổi. Và chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện để mang đến những giá trị và trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

0 0 votes
Đánh giá bài viết

  guest
  0 Góp ý
  Inline Feedbacks
  View all comments
  TIN MỚI NHẤT

  ƯU ĐÃI CUỐI NĂM – TỐI ƯU…

  Chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất năm 2022 –… Xem thêm

  Mẫu biệt thự 1 tầng sang trọng…

  Để có được không gian sống hoàn hảo đáp ứng… Xem thêm

  100+ Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp…

  Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại,… Xem thêm
     096 849 2577
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x