Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp 2021

Để có được một căn nhà 2 tầng 3 phòng ngủ như mong muốn, bạn cần bỏ thời gian tìm hiểu và lựa chọn những phương pháp thiết kế thi công phù hợp. Kiến Thiết Việt xin giới thiệu một số mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ, mời bạn cùng tham khảo.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ số 1

Với diện tích khu đất là 62m2, diện tích đất xây dựng là 54m2, với kinh phí đầu tư khoảng 800 triệu. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng này phù hợp với gia đình có từ 4 đến 6 thành viên. Sở hữu một không  gian khá thoải mái.

Thiết kế mặt bằng 

thiết kế mặt bằng tầng 1 nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

thiết kế mặt bằng tầng 1 nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Tầng một được bố trí gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, phòng bếp và một nhà vệ sinh. Phía trước là một khoảng sân có thể làm sân phơi đồ, nơi để xe hoặc làm khu vực trang trí tiểu cảnh. 

thiết kế mặt bằng tầng 2 nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

thiết kế mặt bằng tầng 2 nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Mặt bằng tâng 2 được bố trí gồm một phòng thờ, 2 phòng ngủ và một nhà vệ sinh. Khu vực phòng thờ được bố trí cách biệt với các khu vực còn lại thông qua khoảng cách được tạo ra từ cầu thang, tạo không khí trang nghiêm. 2 phòng ngủ được bố trí cạnh nhau, ngăn cách bởi mộ nhà vệ sinh, thuận tiện cho việc di chuyển trong nhà.

thiết kế mặt bằng mái

thiết kế mặt bằng mái

 Mái của ngôi nhà 2 tầng 3 phòng ngủ được lợp hoàn toàn bằng mái tole, vừa cách nhiệt tốt, chi phí phải chăng lại mang lại vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ số 5×17 m, có garage oto

Đây là bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ của một gia đình tại quận 10 gồm 4 thành viên, bố mẹ và 2 cô con gái. Căn nhà 2 tầng được thiết kế có garage để oto với kinh phí đầu tư là 1 tỷ 150 triệu đồng.

Bản vẽ mặt bằng ngôi nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 5×17 m2

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1 nhà 3 tầng 2 phòng ngủ

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1 nhà 3 tầng 2 phòng ngủ

Tầng một của bản thiết kế nhà 2 tầng bao gồm các khu vực garage oto, khoảng vườn trước, phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và một khoảng vườn, tiểu cảnh phía sau. Với một diện tích khá thoải mái, chủ nhà lại yêu thích không gian xanh nên kts đã khéo léo lồng ghép những khu vực tiểu cảnh, cây cảnh, hoa lá để căn nhà trở nên xanh mát, thông thoáng.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2 nhà 3 tầng 2 phòng ngủ

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2 nhà 3 tầng 2 phòng ngủ

Bản thiết kế mặt bằng tầng 2 gồm 2 phòng ngủ cho 2 cô con gái, khoảng thông tầng, 1 nhà vệ sinh và khu vực sinh hoạt chung.

Phối cảnh 3D nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Phối cảnh nội thất

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2

Với lợi thế sở hữu một diện tích khá thoải mái, cho phép bố trí không gian sinh hoạt một cách tự nhiên và khoa học nhất. Căn nhà phù hợp với gia đình có từ 4 đến 6 thành viên.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng

Tầng 1 của bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 80m2 này bao gồm: phòng khách, phòng sinh hoạt chung, cầu thang, phòng ngủ và khu vực nhà bếp, phòng ăn có kèm khu WC chung.

Tầng 2 của thiết kế nhà đẹp này bao gồm: 2 phòng ngủ, khu vực đệm cầu thang lên được bố trí phòng thờ. Phía sau là khu vực đặt máy giặt, WC dùng chung và sân phơi.

Phối cảnh 3D ngôi nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2

Phối cảnh nội thất

Trên đây là 3 mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ với diện tích từ 50m2 đến 80m2,  hy vọng bạn sẽ có thêm những ý tưởng tuyệt vời cho căn nhà sắp tới của mình. Bạn có thể sử dụng những thiết kế trên cho ngôi nhà của mình. 

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mái thái

bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

bản vẽ 3d mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ bản vẽ 3d mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Chi phí xây dựng nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Có 2 cách phổ biến mà các nhà thầu xây dựng, công ty xây dựng thường sử dụng để làm cơ sở tính cũng như báo giá cho chủ đầu tư là bóc tách khối lượng và lấy diện tích nhân đơn giá.

Tính diện tích xây dựng

cách tính diện tích xây dựng

Chi phí xây dựng

chi phí xây dựng nhà 2 tầng 50m2

chi phí xây dựng nhà 2 tầng 50m2

Bảng giá trên chỉ là một ví dụ về tính toán chi phí xây dựng nhà 2 tầng 3 phòng ngủ. Trên thực tế chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích xây dựng và mức độ đầu tư của công trình.

Nếu nội dung bài viết chưa đáp ứng được nội dung mà bạn đang tìm kiếm, đừng lo lắng, hãy liên hệ với Kiến Thiết Việt, chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp các thắc mắc, giúp bạn hoàn thiện căn nhà của mình một cách ưng ý nhất, trong thời gian sớm nhất với một chi phí tiết kiệm nhất.

Xem ngay: Báo giá xây nhà trọn gói đầy đủ và chi tiết theo từng hạng mục, cam kết không phát sinh thêm chi phí khi thi công tại Kiến Thiết Việt

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
TIN MỚI NHẤT

Chi phí xây nhà 1 trệt 1…

Việc tính toán chi phí xây dựng, dự toán xây… Xem thêm

Móng băng là gì? Đặc điểm cấu…

Trong thiết kế và xây dựng nhà ở thì móng… Xem thêm

Ưu đãi đặc biệt: “Chào bình thường…

Sài Gòn chính thức bước vào bình thường mới từ… Xem thêm
   096 849 2577
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x