GIỚI THIỆU

Thiết kế thi công hoàn thiện nội thất

Nội thất Kiến Thiết Việt ra đời mang đến giải pháp tối ưu trong việc cung cấp và hoàn thiện nội thất, từ đó kiến tạo không gian hoàn hảo cho quý gia chủ. Hoạt động theo một quy trình khép kín, chuyên nghiệp đảm bảo các sản phẩm nội thất đạt chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Bao gồm các gói dịch vụ:

 • Thiết kế nội thất.
 • Thiết kết, sản xuất các sản phẩm nội thất.
 • Thi công hoàn thiện nội thất.

Các hạng mục nội thất:

 • Nội thất căn hộ chung cư
 • Nội thất nhà phố
 • Nội thất biệt thự
 • Nội thất văn phòng
 • Nội thất cửa hàng & showroom
 • Nội thất nhà hàng & café
 • Nội thất khách sạn

01.

Nội thất chung cư

02.

Nội thất nhà phố

03.

Nội thất biệt thự

04.

Nội thất văn phòng

05.

Nội thất cửa hàng

06.

nội thất cafe

07.

nội thất ks

thiết-kế-thi-công-hoàn-thiện-nội-thất

SỬ DỤNG 100%
GỖ AN CƯỜNG

Các sản phẩm nội thất lắp đặt tại công trình đều được sản xuất từ các chủng loại Gỗ An Cường, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

CHỊU PHẠT 50 TRIỆU
SỬ DỤNG VẬT TƯ KHÔNG PHẢI GỖ AN CƯỜNG

Sẵn sàng chịu phạt trong trường hợp quý khách hàng phát hiện bất kỳ sản phẩm nội thất không được sản xuất từ Gỗ An Cường được cung cấp bởi Kiến Thiết Việt.

XƯỞNG NỘI THẤT
QUY MÔ HÀNG NGÀN SẢN PHẨM

Trực tiếp sản xuất các sản phẩm nội thất và cung cấp cho công trình theo quy trình khép kín. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối, giá cạnh tranh nhất thị trường.

CAM KẾT
ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Với quy trình giám sát, quản lý chặt chẽ từ khâu thiết kế đến thi công, Kiến Thiết Việt cam kết bàn giao công trình đúng tiến độ.
Hơn cả ngôi nhà, Kiến Thiết Việt kiến tạo không gian sống cho gia đình bạn.

Nội thất Kiến Thiết Việt

Cung cấp giải pháp nội thất trọn gói may đo theo từng loại công trình. Thể hiện cá tính, phù hợp với kiến trúc và mang đến cho gia chủ sự tiện lợi, không gian hoàn hảo.

thiết-kế-thi-công-hoàn-thiện-nọi-thất-4

Hạng mục gói dịch vụ

Thiết kế nội thất ngày càng thể hiện tầm quan trọng và có tác động đến hiệu quả của không gian đối với chất lượng cuộc sống, làm việc, đồng thời mang đến hiệu quả trong kinh doanh. Tùy thuộc vào các loại công trình căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng, cửa hàng & showroom, nhà hàng & cafe và khách sạn. Kiến Thiết Việt sẽ cung cấp các giải pháp thiết kế nội thất và báo giá thiết kế thi công khác nhau.

Nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư – giải pháp mang đến không gian căn hộ đẹp mắt, tiện nghi, tối ưu diện tích và thể hiện cá tính của gia chủ. Khi nhận chìa khóa bàn giao căn hộ từ dự án, chắc hẳn bạn đã mường tượng nên một ngôi nhà trong mơ. Và để hiện thực hóa được ngôi nhà trong mơ ấy, bạn cần đến bàn tay của các đơn vị chuyên nghiệp. Với những chuyên gia thiết kế nội thất, Kiến Thiết Việt tin chắc sẽ kiến tạo nên một không gian nội thất hoàn hảo cho gia đình bạn.

Nội thất nhà phố

Đối với không gian nhà phố gia chủ được chủ động trong việc bố trí phòng và các phân khu chức năng trước khi xây dựng. Do đó việc lên ý tưởng thiết kế nội thất ngay từ những ngày đầu sẽ phần nào tạo thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Do đó chủ đầu tư nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói và hoàn thiện nội thất từ Kiến Thiết Việt.

Nội thất biệt thự

Để một công trình biệt thự trở nên hoàn hảo thì không thể không cần đến bàn tay thiết kế nội thất. Được ví von như sự thổi hồn vào công trình kiến trúc. Thiết kế nội thất chính là bước hoàn thiện nên một công trình trọn vẹn. Đối với công trình biệt thự, phong cách thiết kế nội thất cần tương xứng với phần kiến trúc, cần sự nhất quán xuyên suốt cho toàn bộ công trình. Chính điều đó mới tạo nên sự phù hợp và

Nội thất văn phòng

Một trong những yếu tố để giữ chân nhân tài đó là môi trường làm việc. Và văn phòng làm việc là một phần của môi trường làm việc. Chính vì thế thiết kế một văn phòng đẹp, bố trí hợp lý và mang đến sự thoải mái cho người làm việc là cần thiết. Văn phòng làm việc cũng tác động rất lớn đến hiệu quả và kích thích khả năng sáng tạo nâng cao hiệu suất trong công việc. Hơn nữa nếu nhân viên yêu thích văn phòng làm việc sẽ là một yếu tố khiến họ gắn bó với công ty. Với sự sáng tạo của các chuyên gia thiết kế nội thất, Kiến Thiết Việt sẽ mang đến những văn phòng làm việc đẹp và khoa học.

Nội thất cửa hàng & showroom

Đối với cửa hàng & showroom việc trưng bày sản phẩm là cả một chiến lược kinh doanh. Do đó việc thiết kế nội thất cửa hàng & showroom phải cần được đầu tư kỹ lưỡng và được thực hiện bởi một đơn vị chuyên nghiệp. Cung cấp các giải pháp thiết kế nội thất gắn liền với câu chuyện thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp. Ánh sáng, màu sắc, vật dụng trang trí được thiết kế hài hòa, tạo nên một tổng thể tôn lên được vẻ đẹp, giá trị của sản phẩm.

Nội thất nhà hàng & cafe

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội, nhu cầu “check-in”, “sống ảo” của không chỉ giới trẻ ngày càng được nâng cao. Một nhà hàng hay quán cafe đẹp cũng rất dễ được quảng bá từ chính những lượt “check-in” của khách hàng. Vì thế mà việc thiết kế trang trí nội thất cho không gian nhà hàng, quán cafe ngày càng được chủ đầu tư chú trọng. Đối với loại không gian này việc thể hiện những câu chuyện hoặc nội dung (concept) thiết kế càng độc đáo càng dễ tạo được thiện cảm và thu hút khách hàng. Đến với Kiến Thiết Việt bạn sẽ được các chuyên gia thiết kế nội thất, các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn với nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo.

Nội thất khách sạn

Khách sạn càng sang trọng thì càng đòi hỏi nhiều ở phần thiết kế và trang trí nội thất. Không chỉ đơn giản là thoải mái, tiên nghi mà còn cần phải độc đáo, riêng tư, đẹp mắt và đẳng cấp. Đến với Kiến Thiết Việt, chúng tôi sẽ khiến không gian khách sạn của bạn có thể chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất.

Bạn có thắc mắc ? gọi cho chúng tôi

Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ từ đội ngũ Kts Kiến Thiết Việt.

096 849 2577

     096 849 2577