Hướng dẫn tính chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu 60m2

Kiến Thiết Việt xin chào bạn, bạn đang băn khoăn trong quá trình dự toán chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 giá bao nhiêu?. Nhằm giúp quý vị có được một bản dự toán xây nhà đầy đủ và chính xác, Kiến Thiết Việt xin đưa ra cách tính chi phí xây nhà , giúp quá trình dự trù, xây dựng nhà của mình diễn ra một cách suôn sẻ.

1. Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  • Diện tích xây đất xây dựng
  • Hạng mục xây dựng (móng cọc khác với móng bè, có gác lửng khác với không có gác lửng)
  • Vị trí xây dựng (công trình được xây dựng trên khu đất cao ráo khác với công trình được xây trên khu đất thấp, trũng….)
  • Hẻm vào công trình xây dựng (hẻm rộng xe vào được khác với hẻm nhỏ hẹp dài)
  • Thời điểm xây nhà (xây dựng nhà vào những tháng có thời tiết nắng đẹp khác với xây dựng nhà vào những tháng mưa nhiều)
  • Giá cả nguyên vật liệu tại thời điểm xây nhà

Còn các yếu tố khác liên quan trực tiếp như mức độ uy tín, chuyên nghiệp của nhà thầu xây dựng, mức độ đầu tư và yêu cầu về thẩm mỹ, nguyên vật liệu của chủ đầu tư….

2. Tính diện tích xây dựng theo hạng mục thi công nhà 1 trệt 1 lầu 60m2

a. Tính diện tích xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu 60m2

Bảng tính diện tích xây dựng dưới đây được đội ngũ kỹ sư Kiến Thiết Việt đúc kết qua nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau trong khắp cả nước. Để tính được diện tích xây nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 cho mình, bạn chỉ cần chiếu theo từng hạng mục, sẽ dễ dàng tính ra được diện tích xây dựng cho ngôi nhà của mình.

Bảng tính diện tích xây dựng

b. Ví dụ về tính chi phí xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu 60m2

Cách thông thường để tính toán được chi phí xây dựng là lấy diện tích xây dựng nhân với đơn giá xây dựng. Cách này khá dễ dàng và phổ biến, các nhà thầu xây dựng, công ty xây dựng thường sử dụng cách này để báo giá cũng chủ đầu tư lấy đó làm chuẩn để ước chừng được chi phí xây dựng cho ngôi nhà của mình.

Ví dụ 1: chi phí xây nhà :

bảng tính chi phí xây nhà 2 tầng 60m2

**Lưu ý: Bảng giá tính chi phí xây nhà  trên thực tế có thể dao động tăng hoặc giảm, tùy thuộc vào thực tế công trình, Chat ngay với chuyên viên hoặc gọi điện tới số hotline: 096 849 2577  để chúng tôi được tư vấn cặn kẽ, chi tiết hơn về ngôi nhà của bạn!!

Xem clip hướng dẫn tính diện tích xây dựng của KTS. Huỳnh Xuân Hải

Bảng giá thi công phần thô

3. Hạng mục thi công trọn gói nhà 1 trệt 1 lầu 60m2

  Dựa vào các mức đầu tư khác nhau của chủ nhà, mà Kiến Thiết Việt có các gói hoàn thiện (chìa khóa trao tay) khác nhau, để phù hợp nhất với ngân sách của chủ nhà mà vẫn đảm bảo được sự tiện nghi cho mỗi thành viên trong gia đình cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho từng ngôi nhà.

Đơn giá xây nhà phần hoàn thiện gói 2 triệu don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr-1 đơn giá xây nhà phần hoàn thiện 2tr don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr-3 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr-4 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr-5 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr-6 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr-7 Đơn giá xây nhà phần hoàn thiện gói 2tr2 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr2-1 đơn giá xây nhà phần hoàn thiện 2tr2 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr2-3 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr2-4 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr2-5 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr2-6 Đơn giá xây nhà phần hoàn thiện gói 2tr7 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr7-1 đơn giá xây nhà phần hoàn thiện 2tr7 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr7-3 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr7-4 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr7-5 don-gia-xay-nha-phan-hoan-thien-goi-2tr7-6 xây nhà trọn gói

Xem ngay: Báo giá xây nhà trọn gói 2022 đầy đủ và chi tiết cho từng hạng mục thi công nhà ở, hạn chế những chi phí phát sinh thêm cho chủ đầu tư

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
TIN MỚI NHẤT

Tháng 7 âm lịch có nên xây…

Từ lâu tháng 7 âm lịch được nhiều người cho… Xem thêm

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng…

Những mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m theo phong cách… Xem thêm

Kiến tạo không gian sống – đón…

Cùng Kiến Thiết Việt tận hưởng những ngày hè sôi… Xem thêm
   096 849 2577
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x