0/0

GIỚI THIỆU

Ấn tượng với biệt thự vườn mái thái 2 tầng

Trong khuôn viên đất khá rộng, gia đình cô chú chỉ sử dụng một phần diện tích để xây dựng, phần còn lại sẽ là khu vực vườn. Gia đình cô chú mong muốn có một ngôi nhà chan hòa thiên nhiên. Về phần ngôi nhà cô chú chỉ cần đầy đủ các phân khu chức năng cho tất cả thành viên trong gia đình. Và không cần phải quá nhiều tầng.

Gia đình Chú Thuận – Cô Định là gia đình nhiều thế hệ cùng sống dưới một mái nhà. Vì thế khi lên kế hoạch xây dựng ngôi nhà, cô chú đã trao đổi với Kts Huỳnh Xuân Hải (giám đốc Công ty Kiến Thiết Việt) rất nhiều về các yêu cầu của mọi thành viên. Trong khuôn viên đất khá rộng, gia đình cô chú chỉ sử dụng một phần diện tích để xây dựng, phần còn lại sẽ là khu vực vườn. Gia đình cô chú mong muốn có một ngôi nhà chan hòa thiên nhiên. Về phần ngôi nhà cô chú chỉ cần đầy đủ các phân khu chức năng cho tất cả thành viên trong gia đình. Và không cần phải quá nhiều tầng.

Chính từ các yêu cầu của gia chủ, kts Hải đã lên ý tưởng và thiết kế biệt thự vườn mái thái 2 tầng. Tổng thế thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại. Theo đuổi sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, phi đối xứng. Sử dụng tone màu trung tính dịu nhẹ, mang đến vẻ đẹp tinh tế, sáng sủa.

Khuôn viên ngoại thất cũng là phần được chú trọng khi thiết kế biệt thự vườn này. Kts Hải đã kết hợp giữa cây xanh, thảm cỏ, hồ nước và chòi ngắm cảnh. Tất cả cùng nên một tổng thể hài hòa, một không gian xanh mát và gần gũi thiên nhiên.

Ngay từ lần đầu trình bày mẫu thiết kế này. Chúng tôi đã nhận được sự đồng thuận từ phía gia chủ.

01.

02.

Dự án Biệt thự vườn
Chủ đầu tư Cô Định – Chú Thuận
Năm 2016
Diện tích
Thiết kế – thi công Kiến Thiết Việt
   096 849 2577