GIỚI THIỆU

Xây dựng công nghiệp, thương mại

Công trình công nghiệp và thương mại là các các công trình nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Kiến Thiết Việt cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng trọn gói các công trình công nghiệp như: nhà xưởng, nhà kho; các công trình thương mại như: tòa nhà văn phòng, khách sạn… Hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng với đội ngũ kts chuyên nghiệp, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc hiệu quả. Chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp giải pháp hoàn hảo trong kiến trúc xây dựng.

01.

Thi công cửa hàng

02.

Thiết kế phòng khám

03.

Thiết kế phòng khám

TỐI ƯU
CHI PHÍ và CÔNG NĂNG

Kiến Thiết Việt cung cấp các giải pháp tối ưu chi phí và công năng nhằm giúp doanh nghiệp phục vụ các

ĐỘC ĐÁO
TRONG PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Không gian sáng tạo, độc đáo, thể hiện giá trị thương hiệu là một trong những yếu tố then chốt đối với các công trình xây dựng cho doanh nghiệp. Kts Kiến Thiết Việt liên tục cập nhật xu hướng và thị hiếu để mang đến các giải pháp thiết kế thi công sáng tạo và phù hợp với giá trị thương hiệu của chủ đầu tư.

CAM KẾT SỬ DỤNG
VẬT TƯ CHÍNH HÃNG

Vật tư, vật liệu được sử dụng trong quá trình thi công xây dựng đều là chính hãng và có sự thống nhất trước cùng chủ đầu tư.

10 NĂM
BẢO HÀNH KẾT CẤU

Quy trình thi công, giám sát đều được tuân thủ đúng kỹ thuật và chất lượng. Đội ngũ Kts, kỹ sư, thi công chuyên nghiệp tận tâm, có trách nhiệm, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.
Kiến Thiết Việt kiến tạo không gian độc đáo cho doanh nghiệp.

Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Ngôn ngữ kiến trúc sẽ mang đến diện mạo mới mẻ và góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

thiet-ke-xay-dung-van-phong

Thiết kế, thi công nhà xưởng công nghiệp

Các loại công trình nhà xưởng công nghiệp

 • Nhà xưởng bê tông cốt thép

Đây là loại nhà xưởng được xây dựng toàn bộ từ móng, cột, dầm,… đều bằng bê tông cốt thép. Tường nhà xưởng được bằng gạch dày 10cm hoặc 20cm tùy vào thiết kế. Phần mái được sử dụng tole mạ kẽm có dán cách nhiệt để chống nóng, chống ồn.

 • Nhà xưởng bằng thép

Đây là loại nhà xưởng ngoài phần móng bằng bê tông cốt thép các phần còn lại từ cột, dầm đều bằng kèo thép. Tường nhà xưởng có thể bằng gạch hoặc bằng vách tole để ngăn. Phần mái cũng tương tự nhà xưởng bê tông cốt thép.

Quy trình xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Bước 1: Xác định nhu cầu, khảo sát, thu thập thông tin.

Trước khi tiến hành, Kts Kiến Thiết Việt sẽ gặp gỡ chủ đầu tư và có buổi làm việc để xác định các thông tin:

 • Nhu cầu xây dựng
 • Quy mô, loại nhà xưởng
 • Ngân sách
 • Các yêu cầu khác
 • Khảo sát vị trí

Sau khi thu thập đủ các thông tin từ phía chủ đầu tư, kts Kiến Thiết Việt sẽ tư vấn bước đầu về các vấn đề chuyên môn kiến trúc, kết cấu và tham khảo một số mẫu thiết kế nhà xưởng Kiến Thiết Việt đã thực hiện.

Bước 2: Thiết kế phương án sơ bộ

Tiếp theo, tùy vào nhu cầu, lĩnh vực sản xuất, quy mô nhà xưởng và dây chuyền công nghệ, các Kiến trúc sư sẽ lên thiết kế phương án sơ bộ. Bao gồm các bản vẽ mặt bằng tổng thể, mặt bằng từng hạng mục, phối cảnh 3D để chủ đầu tư có cái nhìn trực quan về dự án.

Trong bước này, bản vẽ cần cho chủ đầu tư thấy được hạng mục xây dựng, mật độ, đường nội bộ, chỉ giới xây dựng, mật độ cây xanh,…

Bước 3: Thiết kế chi tiết bản vẽ thi công

Sau khi thống nhất thiết kế phương án với chủ đầu tư, Kts Kiến Thiết Việt sẽ tiến hành thiết kế chi tiết bản vẽ thi công. Ở bước này, bản vẽ cần chi tiết cấu tạo về kiến trúc, phương án kết cấu móng, bản vẽ khung thép tiền chế, quy cách vật liệu, các bản vẽ M&E, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Cụ thể cho từng hạng mục sau: nhà xưởng sản xuất, nhà kho, khu văn phòng, nhà ăn, nhà xe, nhà bảo vệ, cổng tường rào, bể ngầm,…

Trong giai đoạn này, cần tiến hành xin giấy phép xây dựng, cấp phép PCCC.

Vào một công đoạn không thể bỏ qua là lập dự toán chi tiết từng đầu công việc cụ thể.

Các tài liệu trong phần giai đoạn này sẽ được sử dụng để phục vụ công tác nghiệm thu sau khi hoàn thiện dự án.

Bước 4: Thi công xây dựng

Phần thi công có thể được được chia làm 6 công đoạn chính:

 • Thi công móng
 • Sản xuất khung kết cấu thép
 • Thi công khung thép và mái tole
 • Thi công Hoàn thiện nhà xưởng
 • Thi công hệ thống điện
 • Lắp đặt dây chuyền sản xuất, bàn giao đưa vào sử dụng

Thi công móng

Kiến Thiết Việt sẽ tiến hành thi công phần nền móng sau khi nhận bàn giao mặt bằng. Sẽ lựa chọn giữa móng cọc hoặc móng đơn tùy vào tầng địa chất và kết cấu thiết kế của xưởng.

Lưu ý quan trọng: để liên kết với hệ cốt thép nhà xưởng, trước khi đổ bê tông móng cần khớp nối và đặt bu-lông móng.

Sau khi đổ bê tống móng, nhà thầu đổ nền theo bản vẽ thiết kế.

Sản xuất khung kết cấu thép

Để đẩy nhanh tiến độ, công đoạn sản xuất kết cấu thép có thể tiến hành song song với giai đoạn thi công móng. Và ngay sau khi bê tông móng đủ cường độ thì tiến hành lắp dựng.

Thi công khung thép và mái tole

Đến công đoạn này, khung thép sẽ được chuyển đến công trình và tiến hành lắp dựng vào phần móng. Sau đó là công tác thi công mái tole.

Thi công hoàn thiện nhà xưởng

Sau khi hoàn tất phần khung thép, Kiến Thiết Việt triển khai công tác hoàn thiện bao gồm các hạng mục: xây tường bao, ốp lát trần thạch cao, lát sàn,…

Thi công hệ thống cơ điện

Phần thi công hệ thống cơ điện bao gồm:

 • Hệ thống điện ( Electrical)
 • Hệ thống thông gió và điều hòa không khí ( Heating Ventilation Air Conditioning, gọi tắt là HVAC)
 • Hệ thống phòng cháy ( Fire alarm & Fire fighting)
 • Hệ thống cấp thoát nước ( Plumbing & Sanitary, gọi tắt là P&S)

Lắp đặt dây chuyền sản xuất

Nhà xưởng đến bước này đã hoàn tất toàn bộ khâu thi công xây dựng. Chủ đầu tư có thể tiến hành lắp đặt dây chuyền sản xuất và đưa vào sử dụng.

Thiết kế, thi công tòa nhà văn phòng

Cùng với quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng tại các thành phố lớn. Nhu cầu xây dựng tòa nhà văn phòng trở nên phổ biến. Các chủ đầu tư cũng ngày càng khó tính khi đòi hỏi không chỉ chất lượng công trình mà còn là sự sáng tạo, độc đáo trong thiết kế.

Mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng sáng tạo

Thiết kế thi công khách sạn

Theo tiêu chuẩn quốc tế và trong nước khách sạn được đánh giá từ 1- 5 sao, tùy vào cơ sở vật chất và tiện ích đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó công trình khách sạn không chỉ đơn giản là nơi để lưu trú mà còn là nơi vui chơi, giải trí, ăn uống, nghỉ dưỡng, tổ chức sự kiện,… Một không gian rộng lớn và có nhiều phân khu chức năng khác nhau: phòng lưu trú, spa, nhà hàng, phòng họp, văn phòng hôi nghị,… Đặc biệt đối với khách sạn, thiết kế kiến trúc, nội thất độc đáo sẽ là một điểm cộng để trở thành điểm nhấn thu hút khách hàng.

Một số mẫu thiết kế khách sạn

 

Bạn có thắc mắc ? gọi cho chúng tôi

Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ từ đội ngũ Kts Kiến Thiết Việt.

096 849 2577

xây dựng công trình công nghiệp thương mại

     096 849 2577