0/0

GIỚI THIỆU

Minimalist house – thiết kế nhà phố tối giản

Ngôi nhà phố 4 tầng được thiết kế với mặt tiền hiện đại. Sử dụng các đường nét hình học đơn giản, phần ban công bo tròn mang đến vẻ đẹp uyển chuyển.

Hiện đại

Ngôi nhà phố 4 tầng được thiết kế với mặt tiền hiện đại. Sử dụng các đường nét hình học đơn giản, phần ban công bo tròn mang đến vẻ đẹp uyển chuyển.

Tối giản

Ngôi nhà được giản lược trong các vật dụng trang trí nội thất, nhưng được chăm chút trong từng sản phẩm ứng dụng ở mỗi không gian. Những mảng tường trắng tự nó đã toát lên được vẻ đẹp của sự thanh lịch, không cầu kỳ. Nội thất gỗ được chọn lựa kỹ lưỡng, kiểu dáng rất hòa hợp với không gian.

Sử dụng gam màu trung tính, chủ đạo là màu trắng, mang vẻ đẹp của sự tinh tế. Kết hợp cùng nội thất gỗ tạo nên sự ấm cúng cho ngôi nhà.

Thoáng đãng

Các giếng trời được KTS bổ trí hợp lý, giúp ngôi nhà tận dụng tốt nguồn sáng tự nhiên.

Đó là những gì bạn có thể cảm nhận qua thiết kế của Minimalist House. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách nội thất tối giản.

Dự án: Nhà phố
Quy mô:  1 trệt 2 lầu 1 sân thượng
Diện tích:  4.5×18.8m
Thiết kế & thi công:  Kiến Thiết Việt
Năm thi công: 2021
Minimalist house

Mặt tiền

mẫu thiết kế nhà anh hoàng mẫu thiết kế nhà anh hoàng

mẫu thiết kế nhà anh hoàng

Phòng khách kết hợp với bếp

phòng khách kết hợp với bếp nhà anh hoàng phòng khách kết hợp với bếp nhà anh hoàng phòng khách kết hợp với bếp nhà anh hoàng phòng khách kết hợp với bếp nhà anh hoàng phòng khách kết hợp với bếp nhà anh hoàng phòng khách kết hợp với bếp nhà anh hoàng phòng khách kết hợp với bếp nhà anh hoàng phòng khách kết hợp với bếp nhà anh hoàng phòng khách kết hợp với bếp nhà anh hoàng phòng khách kết hợp với bếp nhà anh hoàng

Phòng ngủ master

phòng ngủ master nhà anh hoàng phòng ngủ master nhà anh hoàng phòng ngủ master nhà anh hoàng

Phòng ngủ cho bé

phòng ngủ cho bé nhà anh hoàng phòng ngủ cho bé nhà anh hoàng phòng ngủ cho bé nhà anh hoàng

Xem ngay: Bảng báo giá xây nhà trọn gói đầy đủ và chi tiết cho từng hạng mục công trình

   096 849 2577