0/0

GIỚI THIỆU

Nhà Hoàng Lâm – nhà phố hiện đại kết hợp văn phòng làm việc

Tọa lạc tại quận Tân Bình trên mảnh đất hơn 50m2, gia chủ mong muốn có một ngôi nhà được thiết kế hiện đại, tiện nghi và đẹp mắt. Ngôi nhà là không gian sống của gia đình và được tích hợp văn phòng làm việc.

Tọa lạc tại quận Tân Bình trên mảnh đất hơn 50m2, gia chủ mong muốn có một ngôi nhà được thiết kế hiện đại, tiện nghi và đẹp mắt. Ngôi nhà là không gian sống của gia đình và được tích hợp văn phòng làm việc. KTS đề xuất và được gia chủ đồng ý theo phương án bố trí phòng các tầng như sau:

 

Tầng trệt: ngoài khách bếp và phòng ngủ của người bà cũng được bố trí ở tầng trệt. Nhằm mang đến sự thoải mái và an toàn, tránh việc di chuyển bất tiện khi lên xuống cầu thang.

 

Tầng 2: đây là tầng dành cho khu văn phòng làm việc. Được thiết kế tối ưu diện tích đảm bảo cân bằng giữa không gian và vị trí bàn ghế.

 

Tầng 3: phòng ngủ master và phòng ngủ của bé gái con chủ nhà.

 

Hình khối kiến trúc ngôi nhà đơn giản, khỏe khoắn, sử dụng các vật liệu hiện đại toát lên sự sống động và trẻ trung. Nội thất bên trong được thiết kế hài hòa giữa các không gian mang đến sự tiện nghi thoải mái cho người sử dụng.

Dự án: Nhà phố
Quy mô:  1 trệt 2 lầu 1 tum
Diện tích:  13.7x4m
Quận:  Tân Bình
Thiết kế & thi công:  Kiến Thiết Việt
Năm thi công: 2021
mặt tiền nhà anh lâm

Mặt tiền

mặt tiền nhà anh lâm

mặt tiền nhà anh Lâm

Phòng khách kết hợp nhà bếp:

phòng khách nhà anh lâm phòng khách nhà anh lâm phòng khách nhà anh lâm phòng khách nhà anh lâm phòng khách nhà anh lâm phòng khách nhà anh lâm

Phòng làm việc:

phòng làm việc phòng làm việc phòng làm việc phòng làm việc

Phòng ngủ:

phòng ngủ nhà anh lâm phòng ngủ nhà anh lâm phòng ngủ nhà anh lâmphòng ngủ nhà anh lâmphòng ngủ nhà anh lâmphòng ngủ nhà anh lâm

phòng ngủ master phòng ngủ master phòng ngủ master

Nhà vệ sinh:

nhà vệ sinh nhà vệ sinh nhà vệ sinh nhà vệ sinh nhà vệ sinh nhà vệ sinh

Sân thượng:

thiết kế sân thượng nhà anh lâm thiết kế sân thượng nhà anh lâmthiết kế sân thượng nhà anh lâm thiết kế sân thượng nhà anh lâm thiết kế sân thượng nhà anh lâm thiết kế sân thượng nhà anh lâm thiết kế sân thượng nhà anh lâmthiết kế sân thượng nhà anh lâm

   096 849 2577