Top 30+ mẫu nhà có gara đón đầu xu hướng kiến trúc

Mẫu nhà có gara  để xe – Theo xu hướng xây dựng hiện nay, việc xây nhà có gara để xe, xây dựng nhà có tầng hầm, tầng bán hầm đang được rất nhiều người quan tâm. Kiến Thiết Việt muốn giới thiệu đến bạn top những mẫu thiết kế nhà có gara để xe đẹp nhất hiện nay.

Quy định  về xây nhà có gara tầng hầm

Nếu bạn đang có ý định xây nhà có tầng hầm để làm gara để xe, trước khi tìm hiểu và lựa chọn những mẫu thiết kế nhà có tầng hầm, bạn cần lưu ý một vài điểm như sau:

Quy định về số tầng hầm

Theo quy định của bộ xây dựng chiều sâu tầng hầm để xe không quá 5 tầng. ố tầng hầm của mỗi kiến trúc có thể giống hoặc khác nhau tùy theo từng mục đích sử dụng. Thông thường, đối với những kiến trúc nhà ở sẽ xây dựng 1 tầng hầm. Đối với những công trình có diện tích lớn sử dụng với mục đích thương mại thường xây từ  2 – 3 tầng hầm để xe

Quy định về chiều cao tầng hầm

Theo quy định của Bộ Xây dựng, chiều cao của 1 tầng hầm tối thiểu là 2,2m, đồng thời chiều cao đường dốc của hầm cũng phải  tương ứng tối thiểu 2,2m. Chiều cao này đảm bảo phù hợp với thiết kế công trình biệt thự và nhà phố có tầng hầm. Để đảm bảo sự thuận tiện cần phải tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và chiều cao của các loại xe có thể lưu thông trong hầm mà lựa chọn độ cao dốc phù hợp.

Một số mẫu nhà có tầng hầm làm garage để xe

Thiết kế nhà có gara đẹp

 

thiết kế nhà mặt phố

Thông thường nhà phố có gara để xen hay bán hầm được ứng dụng phố biến tạo ra nơi để xe gọn gàng. Đối với những vị trí mặt tiền kết hợp với kinh doanh thì việc dành toàn bộ không gián bán hầm sẽ có thêm nhiều diện tích sử dụng hơn, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên khi thiết kế nhà phố có gara cần phải tinh toán theo khoa học đặc biệt là tầng hầm hoặc bán hầm với cần được cân nhắc kỹ lưỡng theo những nguyên tắc tính toán cụ thể nhằm mang đến sự an toàn trong quá trình lên xuống hoặc hệ thống chống ngập, chống thẩm.

Những mẫu thiết kế nhà phố có gara để xe tiện lợi, thẩm mỹ cao mang đến không gian sống hoàn hảo được yêu chuộng nhất.

Khi nhu cầu cuộc sống càng cao thì những thiết kế này càng được quan tâm đặc biệt là những thiết kế nhà ở tại thành phố khi sở hữu diện tích đất hạn chế. Hy vọng với những mẫu trên bạn có thể tìm ra được ngôi nhà ưng ý.

Ngoài ra nếu có nhu cầu thiết kế nhà phố có gara đẹp vui lòng liên hệ tới công ty xây dựng Kiến Thiết Việt để dễ dàng sở hữu ngôi nhà đẹp như mơ nhé. Sở hữu đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng, quá trình làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng.

Từ khóa:

xây nhà có gara | nhà có gara | nhà có gara để xe | mẫu nhà mặt tiền có gara

 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
TIN MỚI NHẤT

Chi phí xây nhà 1 trệt 1…

Việc tính toán chi phí xây dựng, dự toán xây… Xem thêm

Móng băng là gì? Đặc điểm cấu…

Trong thiết kế và xây dựng nhà ở thì móng… Xem thêm

Ưu đãi đặc biệt: “Chào bình thường…

Sài Gòn chính thức bước vào bình thường mới từ… Xem thêm
   096 849 2577
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x